Game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie

Game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie

Guzzlers Extreme Full Metal Zombie là một thể loại game thể thao lái bắn zombie hoàn toàn mới. Nó giới thiệu tấn công cụ mới, giống như vật lý ragdoll, zombie AI, máu và các bộ phận cơ thể bay xung quanh; lấy những niềm vui lên một notch hoặc mười.
Nhưng lưu ý, những anh chàng não-nhai chiến đấu trở lại trong game offline Guzzlers Extreme Full Metal Zombie có vũ khí của riêng mình, cộng với chạy qua quá nhiều người trong số họ sẽ làm cho bánh xe của bạn trượt trong máu me, kết quả là không thể tránh khỏi một cuộc yến tiệc đầy máu.

Lối Chơi Game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie

Game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie với các tính năng 22 loại zombie, zombie cũ logger những kẻ thái cổ điển, thông qua các động vật Undead khổng lồ mang theo bom hoặc trang bị một ông chủ minigun. Đấu trường duy nhất: một bản đồ đô thị khổng lồ mới Warburg,.xe mới: Kaiju GTR, xe thể thao Nhật Bản huyền thoại.

Hai chế độ mới trò chơi: bảo vệ cơ sở và sự tồn tại, có sẵn trong đơn và nhiều người da quân sự mới: bắn hạ những zombie như GI Joe.Thể loại game offline pc với các tính năng nổi bật với các hình ảnh đồ họa đẹp, lối chơi thể thao hành động, game như đưa người chơi vào một thế giới của những của những cuộc chiến đấu ác liệt chỉ có người và zombie.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: WindowsXP/7/8
CPU: Dual-core 2.6 GHz
Ram: 4GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 7,4GB
Link tải game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie:

Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
Part 5: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie :
Bước 1: Tải 2.5 file từ game Guzzlers Extreme Full Metal Zombie
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...