Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Gone Home: Đi Tìm Sự Thật Ở Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

Game Gone Home: Đi Tìm Sự Thật Ở Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

Tải Game Gone Home Offline PC

Gane Gone Home thuộc thể loại game mô phỏngThế giới của game Gone Home chỉ gói gọn trong một ngôi nhà, nhưng bên trong đó là rất nhiều đồ vật, mỗi đồ vật ẩn chứa một mảnh ghép nhỏ để làm nên bức tranh về một câu chuyện tình xúc động.

Yếu tố “kinh dị” cũng không hề tồn tại, hãy yên tâm bởi từ đầu đến cuối trò chơi sẽ chẳng có con zombie nào từ trong tủ áo nhảy xổ vào bạn, cũng chẳng có Sam, cha hay mẹ của Kaitlin đang nấp đâu đó chờ cơ hội hù bạn đứng tim rồi bảo rằng đây chỉ là trò đùa. Không, những thứ đó không góp mặt, ngay cả những đoạn cut-scene cũng không. Tất cả những gì bạn có là một sự thật đầy uẩn khúc cần được làm sáng tỏ, nỗi sợ hãi có chăng chỉ là tâm lí cô độc khi rảo bước qua những hành lang tối tăm.game gone home

Nội Dung Gane Gone Home

Gane Gone Home nói về nhân vật chính của chúng ta – Kaitlin, bạn sẽ thấy tính cách cô được thể hiện qua những tấm bưu thiếp cô gửi về từ châu Âu. Nhưng rồi rất nhanh thôi, người chơi sẽ nhận ra rằng cô nàng chỉ đóng vai trò phụ trợ, là một phương tiện giúp chúng ta vén mở tấm màn về Sam và Lonnie – 2 con người trung tâm của câu chuyện.

download game gone home

Trong ngôi nhà là rất nhiều những đồ vật có thể tương tác được, và chúng như những nút thắt của Sam chờ bạn mở ra. Qua những trang nhật ký, những đoạn tin nhắn mà Sam để lại, Kaitlin sẽ từng bước từng bước hiểu được tất cả mọi chuyện đã diễn ra trong suốt quãng thời gian một năm cô xa nhà. Bạn không thể làm gì để thay đổi chúng cả, không có cách nào để tìm lại được cô em gái dấu yêu; bạn chỉ có thể làm một điều duy nhất: lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của Sam cùng những thông điệp trò chơi gửi gắm trong đó.

Nhiệm Vụ Gane Gone Home

Thời lượng của game offline pc này không phải là dài, nhưng những gì mà cuộc khám phá ngắn ngủi này đem lại sẽ đọng trong lòng game thủ khá lâu. Bằng một lối dẫn truyện thông minh, khéo léo, Gone Home đã đưa người chơi tiếp cận với rất nhiều xúc cảm của một cô gái mới lớn về tình yêu, tình bạn và gia đình, hơn thế nữa là một vấn đề nhạy cảm với xã hội: tình yêu đồng tính.

Tất cả gói gọn trong một thế giới nhỏ bé nhưng chi tiết và sống động, vừa xa lạ mà lại có nét thân thuộc. Câu nói cuối cùng của Sam dành cho Kaitlin: “I love you so much Katie. I’ll see you again… someday. Love, Sam” là lời kết cho một chuyện tình ngang trái, sẽ in đậm trong suy nghĩ người chơi. Một cái kết có hậu hay không còn tùy vào cảm nhận mỗi người, chỉ có một điều chắc chắn: game Gone Home là một cuộc phiêu lưu hay, mới lạ mà bạn nên tìm đến, nếu như có đủ kiên nhẫn.

Trailer Game : 

Cấu Hình Yêu Cầu :

  • Hệ điều hành : WindowsXP SP2 or higher
  • Cpu : 1.80GHz Processor
  • Ram : 2GB Memory
  • Ram : Video card with 512MB of VRAM
  • HDD : 2GB HDD space

Link tải game :

Fshare : Click Tải Tại Đây

Hướng dẫn cài file việt hóa: Tải Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Đặt :

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...