Home > Download Game E3 PC Offline Bản Miễn Phí Mới Nhất > Game God Of War 4: Tựa Game Hành Động Phiêu Lưu

Game God Of War 4: Tựa Game Hành Động Phiêu Lưu

Game God Of War 4 E3

Game God of War 4 là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi SIE Santa Monica Studio bất ngờ ra mắt phiên bản vượt mặt phiên bản God of War 3. Với ưu điểm chúng ta có nhận ra chiến thần chiến tranh Kratos trong phiên bản 4, nhân vật hình như đã già hơn trước phiên bản 3. Người chơi sẽ được chiến đấu với các quái nhân khổng lồ, pha âm thanh thích thú ấn tượng người chơi game một cách cuốn hút thần kỳ. Những gì game thủ cần làm bây giờ tải god of war 4 mới có cảm nhận thật về game.

game god of war 4
Nội Dung Game God Of War 4:

Như phần trước Game God Of War 3 có nhiều điểm tương đồng phiên bản Game God Of War 4 game thủ dễ dàng bắt gặp lại hình ảnh Kratos quen thuộc cùng với cậu con trai của mình. Kratos vẫn liên tục dẫn dắt, hướng dẫn con trai của mình cách để trở thành một chiến binh thực thụ, mà một trong những điều đầu tiên chính là việc phải quên đi “nỗi sợ” khi đối đầu với kẻ thù.
Download Game God of War 4
Theo nhận xét  của mình thì một trò chơi hành động trò chơi thú vị nhất đấu tranh chống kẻ thù mạnh mẽ và trở thành chiến binh vĩ đại nhất. Cách phân biệt thanh màu xanh là thanh năng lượng, màu tím cho phép để khởi động các cuộc tấn công đơn giản mà không cần nút màu xanh năng lượng cho phép bạn khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ nhưng mặc thanh năng lượng mà bình phục sau một thời gian các hoạt động xanh nút lá chắn để bảo vệ đột quỵ sự đơn giản của game không cần tấn công.
Link Game God of War 4
Tải god of war 4 có một cuộc phiêu lưu liền mạch không có giai đoạn xác định. Những linh hồn của những vị thần mạnh nhất đã được triệu hồi vào một trận chiến sống còn. Chiến đấu khôi phục hòa bình trong game god of war 4 có đồ họa cực đẹp này. Người chơi trải nghiệm vào cuộc phiêu lưu vĩ đại này, bạn sẽ có trong tay những nhà vô địch để tô luyện và đưa đi chinh chiến đào tạo riêng phong thử thách hàng ngày.

Những điểm nhấn mạnh game god of war 4

– Nghệ thuật & đồ họa game 3D ấn tượng dòng máy E3
– Điều khiển nhân vật chạm ấn tượng
– Nhập vai chiến thần vĩ đại
– Chinh phục thử thách
– Mở khóa các tính năng và nhiệm vụ nhận thưởng

Cấu Hình Yêu Cầu :

Processor: INTEL 2.5 GHz Dual Core
RAM: 4 GB
Bộ nhớ Video: 1 GB
Bộ nhớ Video Card: NVIDIA GT450 vs Radeon HD 4870
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 10
Hard Drive: 7 GB

Link Download Game God Of War 4: Tại Đây | Mua Game
Link Download Game God Of War Tiếng Việt: Tại Đây
Với phiên bản 4 thời điểm ra mắt chính thức vào đầu năm 2018 mới, nếu người chơi muốn chơi game nhanh mua tại shop game offline pc giá bán 59 USD giá dự kiến. Còn các bạn muốn link download free nhận xét gmail tại đây, sau khi có game chúng tôi gửi link tải đến gmail các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...