Game God Of War 3 Free

Bạn đang có dự tìm game pc hoành chỉnh? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu đánh giá về game offline pc cực hay, chỉ cần tải với cú chuột bạn có thể tải thành công… chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một game god of war 3 đầy đặc sắc cuộc chiến vị thần. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình những game tốt nhất có thể tại web chepgameofflinepc.com cung cấp những game hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh bên trong game God Of War III đầy đủ

Giới thiệu sơ qua game god of war 3
Có thể nói các game hành động vị thần luôn đem lại cảm giác thích thú với ảnh sắc nét như bên trong có thật. God of War 3 hay God of War III tiếp nối các sự kiện của God Of War II khi Kratos và các Titan khổng lồ cùng tiến lên đỉnh Columpia để trả thù, với kẻ “phản diện” chính là Zeus – vị thần tối cao nhất trên đỉnh Olympia. Tuy bạn đã chơi nhiều game trước đây sẽ là game có nhiều tính năng thụ động. Nhưng game game god of war rữ nết riêng biệt .
God of War 3 chuyển hướng tập trung vào Kratos và khắc họa rõ nét sự suy đồi của nhân vật này. Chưa có game nào đủ can đảm để lột tả hậu quả của bạo lực một cách trần trụi hình sắc thân hình cụ thể như thế, cũng như đẩy người chơi tới giới hạn chịu đựng xem bản thân game hoặc các ảnh sắc hình ảnh như thật.
Download game god of war 3 được đánh giá cao khi được phát hành, cùng với một nhà phê bình các game thủ nói rằng nó đã định nghĩa lại từ “game pc hay nhất” trong các trò chơi pc. Nó đã được đánh giá cao về đồ hoạ của nó, đặc biệt là Kratos, mà IGN gọi là “có lẽ là nhân vật gây ấn tượng nhất trong các trò chơi điện tử”. Trò chơi đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm “Trò chơi được mong đợi nhất năm” và “Trò chơi hay nhất của PS3” tại Giải thưởng Trò chơi điện tử Spike, và giải thưởng “Nghệ thuật Thành tựu”. Trò chơi bán chạy nhất trong series God of War 3 đã bán được gần 5,2 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 6 và đã được đưa vào God of War Saga. Trong lễ kỷ niệm lần thứ 10 của loạt chiến dịch God of War, Một phiên bản mới của God of War 3, có tiêu đề God of War 3 Remastered, được phát hành trên PlayStation 4 vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Đây là các hàng loạt danh tiếng mà game god of war 3 đã ẫm hết giải
 Lời khuyên chân thành đối với các game thủ khi chơi Game God Of War 3 Free này bạn sẽ được trải nghiệm thực thụ đáng chú ý, game có nhiều danh hiệu như vậy các bạn càng phải chơi game hơn vì sự trải nghiệm đầy tốt nhất…

Yêu cầu khi cài đặt game God of War 3 PC

Để chơi God Of War 3 trên máy tính của bạn, laptop/PC/máy tính bàn của bạn cần phải được trang bị ít nhất các thông số kỹ thuật tối thiểu sau: Bởi như vậy mới có thể vận hành một game tốt nhất.
Hệ điều hành: Windows Vista 32-Bit với Service Pack 2 và cập nhật nền tảng KB971512
Bộ vi xử lý: AMD Athlon X2 2,8 GHz hoặc Intel Core 2 Duo 2,4 GHz
Ram: 4GB trở lên
Dung lượng ổ cứng trống: 55GB
Bộ vi xử lý: AMD Athlon X2 2,8 GHz hoặc cao hơn; Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc cao hơn
Card đồ họa: AMD Radeon 3870 trở lên; NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn
Link Download God Of War III Full
Xem thêm game đồ họa bá đạo anh em chơi chưa? MIDDLE-EARTH SHADOW OF MORDOR SĂN LÙNG CHÚA QUỶ

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *