Game Get Even

Download Game Get Even Free – Game Trí Tuệ Cho PC

Game thủ đã chán những game bắn súng star wars battlefront II 2017, game luyện lever, game đánh nhau? quả thật ngày nào cũng chơi chán thật. Một sự trải nghiệm chepgameofflinepc.com mách nhỏ các bạn chơi thể loại game mới hại não nhất hành tinh, tham gia trò chơi này bạn sẽ được làm cảnh sát hình sự thực sự những phán đoán của bạn sẽ giúp ích rất nhiều khi áp dụng đời sống. Game tên gì? chính game Get Even một sự trải nghiệm hoàn toàn mới đố với các game thủ…Bạn muốn khám phá cốt chuyện của game? nào cùng tìm hiểu thôi các bạn.

Khám phá game Get Even có gì nổi bật?


Giới thiệu game get even:
Sựu kết hợp các bộ game bắn súng, hình sự chống lại kẻ bắt cóc. Game thủ nhận nhiệm vụ điều tra vụ bắt cóc với nạn nhân là một cô gái xinh đẹp. Trong bối cảnh hình ảnh bạn phải tìm đến ngôi nhà bỏ hoang, nhân vật điều khiển phát hiện ra cô gái đang bị trói trên ghế còn trên người mang một bộ quần áo gắn đầy thuốc nổ. Làm sao để giải cứu cô gái đó? nhiệm vụ bắt đầu khi bạn bước vào game get even tìm hiểu qua những nhiệm vụ đầy khó khăn (nổi tiếng hách não).

Cốt Chuyện Get Even Rất Hay:
Trong Get Even, nhập vai người đàn ông tên là Black – nhà tội phạm học tư nhân và là chiến binh được thuê lạnh. Một ngày kia, Black thức dậy trong một thiên đường cũ, nghiền nát. Trí nhớ của ông là một tờ giấy hoàn hảo – điều chính mà ông có thể nhớ lại là một nỗ lực phô trương nhằm giải tỏa một cô gái trẻ bị bắt làm con tin với chất nổ kết nối với cơ thể cô.
Để hồi phục trí nhớ của mình và hiểu rõ quá khứ của mình, Black cần phải đi vào sâu thẳm trong bộ não của chính mình. Điều này là có thể hiểu được do một tiện ích giống như một bộ tai nghe thực tế ảo, có thể đọc những hồi tưởng của khách hàng và để anh ta nhớ chúng. Được dẫn dắt bởi một tội phạm hình sự một Red bí mật  huyền thoại đào sâu vào quá khứ, cố gắng xóa sạch những lời giả dối và những hồi tưởng chân thực từ những giấc mơ khôn lanh. Dark phải vội vã vạch ra câu đố đằng sau cô gái trẻ đi qua trước khi anh ta mất đi sự hiểu biết về thực tế và đưa ra số phận của những tù nhân trong quá khứ của Red.

Những tính năng game get even

Game sử dụng vũ khí là cơ bản, tuy nhiên, sự nhấn mạnh đang mở ra những bí mật của âm mưu rối, rối loạn ảo giác. Điều này được thực hiện thông thường thông qua việc kiểm tra thận trọng về trao đổi và điều tra các điều kiện thông minh.
Sự kết hợp phong cách hiện đại làm game thủ Black còn được trang bị thêm một chiếc smartphone để thực hiện thao tác quét môi trường xung quanh để tìm kiếm thêm thông tin hoặc giải đố đường dây điện tỏa nhiệt trong tường để tìm ra hộp cầu chì, hoặc tạo ra ảnh ảo 3 chiều của hiện trường…
Nhà thiết kế Wojtek Pazdur đã sử dụng phương pháp chụp ảnh với độ chính xác cao, bao gồm kiểm tra các câu hỏi chính xác 3D và mô tả chúng chi tiết trong một thế giới ảo. Phương pháp này là một phần của ý nghĩa thực sự, được phát triển bởi The Farm 51 trong một nỗ lực chung với các chuyên gia và các văn phòng nghiên cứu, trong đó bổ sung các chủ đề như ảo thực và mở rộng thực tế.
Game get even cho phép bạn sở hữu vũ khí độc đáo tên “Corner Gun” mang hình dạng của cây súng lục trang bị thêm màn hình LCD cực hấp dẫn

Bạn không chỉ là bắn tất cả mọi thứ trên đường đi để giải cứu cô gái, giống như trong game bắn súng thông thường, những suy nghĩ đò hỏi game thủ phải tập trung cao vào các chi tiết và khám phá thế giới game get even.

Những cấu hình pc chơi được game get even

Máy tính bàn hoặc laptop của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống pc mới có thể chơi game thành công đươc.
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Bộ nhớ kênh đôi Intel Core Duo 2.0 GHz : 256 MB
Bộ nhớ Video: Thẻ nhớ 64 MB Tương thích DirectX DirectX: 9.0c
Ổ cứng: 10 GB
Link Download Game Get Even: Tại Đây (Bản Mod)
Link Download Game Get Even: Tại Đây (Bản Chính)

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...