Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Gears Of War Ultimate Edition: Tựa Game Bắn Súng Viễn Tưởng

Game Gears Of War Ultimate Edition: Tựa Game Bắn Súng Viễn Tưởng

Download Game Gears Of War Ultimate Edition OffLINE PC

Game Gears of War Ultimate Edition là bản nối tiếp của game bắn súng chiến tranh viễn tưởng góc nhìn thứ ba Gears of War. Game được nâng cấp về đồ họa, âm thanh, bổ sung Map… Phiên bản cho PC sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K PC và tính năng hỗ trợ DX12.

Game đưa người chơi tham gia vào câu truyện sâu sắc và bi thương về cuộc chiến đậm chất anh hùng ca của nhân loại để sống còn trước binh đoàn Locust Horde, một chủng tộc sinh vật ác độc sinh sôi từ lòng đất.
game gears of war ultimate edition

Nội Dung Game Gears Of War Ultimate Edition

Game Gears Of War Ultimate Edition có nội dung là cuộc chiến tranh giữa biệt đội Delta chống và thế lực người ngoài hành tinh đang muốn thống trị trái đất. Lấy cốt truyện là bối cảnh chiến tranh của loài người ở Sera với thế lực Locust, lực lượng Locust đã gây ra rất nhiều việc độc ác, giết vô số người, vào một ngày định mệnh gọi là ngày E (Emergency Day) chúng đã giết chết phần đông loài người trên hành tinh Sera, phần người còn sống sót sẽ được cai trị bởi COG – Liên minh quân sự của chính phủ.

Download game offline này về máy bạn sẽ vào vai nhân vật chính trong game là Marcus Fenix, anh là người lính của COG đang bị bỏ tù 4 năm bởi không hoàn thành nhiệm vụ trong trận chiến. Tuy nhiên Dom – một người bạn của Marcus Fenix đã biết được nơi giam giữ nên đã giúp anh vượt ngục. Sau đó Marcus Fenix và Dom cùng một số người bạn đã cùng thành lập một tổ chức có tên là Delta. Tổ chức này sẽ đối đầu với lực lượng Locust, diễn biến tiếp theo chính là việc đối đầu của Delta và COG với rất nhiều cuộc đọ súng khốc nghiệt.tải game gears of war ultimate edition

Chế Độ Chơi Của Game :

Trong game có 2 chế độ chơi để các game thủ lựa chọn là chơi single và multiplayer. Phiên bản mới này, đặc biệt bổ sung thêm một số lượng lớn bản đồ để thuận lợi hơn cho các game thủ trong quá trình ẩn nấp, có 5 chiến dịch mà Marcus sẽ phải trải qua để có thể giành được chiến thắng trong game, mà điển hình nhất phải kêt đến đó là hành trình chạy trốn người khổng lồ Brumak.

Phiên bản mở rộng Ultimate Edition sẽ bổ sung thêm 4 kiểu chơi là: Team Dearthmatch, King of the Hill, Blitz và Gnasher Execution bên cạnh đó vẫn duy trì 4 kiểu chơi cổ điển: Warzone, Assassination, Execution và Annex. Chúng ta sẽ phải lần lượt mở khóa 56 giải thưởng có tổng số điểm là 1250, mỗi màn chơi các game thủ sẽ được mở khóa một số phần thưởng để trợ giúp cho việc nâng cấp súng ống.download game gears of war ultimate edition

Kỹ Năng Chiến Đấu Và Đồ Họa Trong Game 

Hệ thống chiến đấu siêu thực và kịch tính. Trong Gears of War chiến trường là nơi nguy hiểm nhất, nếu game thủ đứng lộ liễu ở các khu vực trống chẳng khác gì trở thành miếng mồi ngon cho quân thù. Để sống còn, người chơi phải tận dụng chiến thuật, ẩn nấp trong các môi trường tương tác và linh động, bắn chặn quân thù sau chỗ nấp, sử dụng vũ khi và phối hợp với đồng đội để đánh bại những kẻ thù quỉ quyệt và đáng sợ.

Đồ họa trong game Gears of War vượt bậc thế hệ mới, tận dụng tối đa các thiết kế đồ họa DirectX 10 cũng như thể hiện những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong trận chiến qui mô lớn nhất. Người chơi được trải nghiệm một thế giới phong phú, linh động với mức độ chi tiết cực cao. Các nhân vật sống động với mô hình nhân vật chất lượng cao cùng hệ thống chuyển động tích hợp vật lý giúp các nhân vật phản ứng thông minh với các sự kiện mở ra xung quanh.

Cấu hình  yêu cầu :

  • Hệ điều hành :  Windows 10 64 bit
  • Cpu :  Intel Core i5 @3.5GHz
  • Ram : 16 GB
  • Card màn hình : 4.19 GB

Link Tải Game Gears of War Ultimate Edition : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...