Game Garshasp The Monster Slayer Offline PC

Game Garshasp The Monster Slayer Offline PC

Game Garshasp The Monster Slayer thuộc thể loại game hành động với lối chơi chặt chém rất hấp dẫn, game này chơi tương tự như GAME PRINCE OF PERSIA: WARRIOR WITHINGame offline hay cho pc Garshasp The Monster Slayer được công bố vào thời gian cuối năm 2010. Game người hùng bấy giờ được xem là tựa game hót nhất tại Iran, một hình tượng anh hùng có thân thể cường tráng, gươm luôn bên mình đã gây ấn tượng mạnh với người chơi.

Cốt truyện của Game offline Garshasp The Monster Slayer

Sau khi download game offline pc này về máy, game thủ sẽ bước vô câu chuyện là sau thời gian ba năm Azhi Dahaka bị giam ở núi Damavand đã qua và hiện tại đã trở lại, Deevs trong quân đội của bóng tối do Azhi Dahaka chỉ huy trở lại trong các bộ phận khác nhau của các vùng đất cổ xưa của Khunirath và nổi loạn chống lại những con người, những người kỷ niệm chiến thắng của quân đội của ánh sáng. Trong game Garshasp, mỗi Deev tự mình hình thành nên những thuộc địa riêng cho mình và tiếp tục gieo rắc khổ đau cho nhân loại. Đây có thể nói là mối hiểm họa lớn cho nhân loại cần bị tiêu diệt.
Trong game Garshasp pc: game người hùng Garshas, nhân vật Golden Crown, những người sở hữu nhiều kỹ năng chết người huyền diệu. Còn nói về Hitasp, đây là một trong các Deevs và đang tìm kiếm để xây dựng đế chế của mình tại các vùng đất đá của Faranbagh Hara Berezaiti . Siavoshgard, ngôi làng huyền thoại đã từng là nhà của nhiều Pahlavans bị bố ráp bởi Hitasp và những người theo ông vào trong trận chiến, anh em của Garshasp, Oroxia, đã bị giết chết trong khi bảo vệ nhà tổ tiên của mình.
Garshasp, các slayer quái vật và con trai lớn của Jamshid , bắt đầu ra trả thù cho anh trai mình, cho mọi người.

Lối chơi của Garshasp: game người hùng Garshasp có sức hấp dẫn ở tính đa năng, có thể nhảy đơn, nhảy đôi. Garshasp có khả năng để nhảy, nhảy đôi, và né tránh cũng như thực hiện các cuộc tấn công ánh sáng và nặng. Những cuộc tấn công có thể được thực hiện trong đơn đặt hàng nhất định cho phép một số thao tác khác nhau mà khác nhau về sức mạnh chiến đấu và nhân vật hoạt hình.Như trò chơi tiến Garshasp cũng có thể tích lũy các cấp thêm kinh nghiệm mà hơn nữa có thể mở khóa các cuộc tấn công mới.
Người hùng Garshasp cũng có thể gửi kẻ thù yếu hơn thông qua một hành động dẫn đến giết ngay lập tức, đó là hữu ích cho cử một lượng lớn kẻ thù. Kẻ thù mạnh hơn cũng có thể được khai thác trong cách này, mặc dù muốn làm được điều đó trước tiên phải có cuộc tấn công làm cho kẻ thù suy yếu hơn so với cuộc chiến thông thường.Bên cạnh đó, trong game Garshasp, các trò chơi hành động, trò chơi câu đố giải quyết các yếu tố chủ yếu bao gồm các cầu thủ mở các khu vực mới của các thiết bị chuyển mạch đánh hoặc đòn bẩy cũng như một số thách thức môi trường, bao gồm cả một vài cảnh người hùng Garshasp phải sử dụng thanh kiếm của mình để hỗ trợ cho một người gốc được kiểm soát xuống một bề mặt thẳng đứng, cũng như truyền thống platformer yếu tố.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows XP / Vista / 7
  • Cpu : Intel Pentium 4 3GHz
  • Ram : 1 GB
  • Card Màn Hình : 256 Mb

Dung lượng game : 1,6 Gb

Link tải Game Garshasp The Monster Slayer : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *