Game FX Eleven 2014

Game FX Eleven 2014

Eleven FX là một thể loại game offline thể thao quản lí một đội bóng. Trong trò chơi này bạn là một giám đốc câu lạc bộ , sẽ chịu trách nhiệm cho việc thực hiện tất cả các quyết định : mở rộng sân vận động , thuê bạn huấn luyện nhân viên , ký và đổi mới các cầu thủ , xác định vé giá , Đặt nền tảng cho một đội bóng mà thực sự cạnh tranh cạnh tranh .

Lối Chơi Game FX Eleven

Trong game FX Eleven nhiệm vụ của bạn chỉ đạo chiến thuật bộ phận thanh thiếu niên của bạn và các buổi đào tạo. Theo dõi tất cả các cầu thủ trẻ của bạn cho đến khi bạn tìm thấy một tài năng thực sự. Tăng cường hiệu suất của anh ấy bằng cách tăng sự tự tin của anh ấy: cho anh cơ hội để chơi với đội đầu tiên và nhận ra tiềm năng đầy đủ của anh ấy.
Bạn có thể biến anh ta trở thành một ngôi sao đẳng cấp thế giới.Làm cho mình một nghề nghiệp như quản lý câu lạc bộ và làm việc theo cách của bạn lên đến đỉnh. Giành thành tích với các đội khác nhau. Kiếm được danh tiếng: “Lucky charm”, “Giant Killer” hoặc “Professor”, một chuyên gia trong việc tìm kiếm các ngôi sao trong tương lai trong các bộ phận thanh thiếu niên của bạn, trong số nhiều người khác.

Trong game offline FX Eleven bạn phải quản lý hồ sơ theo dõi. Hệ thống chuyển đổi thú vị và nhanh nhẹn, đội hình, đánh giá người chơi sau mỗi trận đấu, cầu thủ ghi bàn hàng đầu, thủ môn và cầu thủ bóng đá với hầu hết các sự trợ giúp, đội hình của tuần, nhà tài trợ, phòng cấp cứu.Hãy tải game offline này về máy và thử cảm giác làm một người quản lí đội bóng ra sao.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: Pentium 4 3.2 GHz
Ram: 2GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1.33GB
Link tải game FX Eleven: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game FX Eleven:
Bước 1: Tải game FX Eleven
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...