Game Frozen Cortex

Game Frozen Cortex

Frozen Cortex là một thể loại game thể thao theo lượt đồng thời từ chế độ 7, những người sáng tạo của Frozen Synapse. Nhận key miễn phí cho một người bạn với mua hàng.Thực hiện một kế hoạch đối với các robot tùy chỉnh của bạn trên một sân chơi ngẫu nhiên tạo ra. 

Lối Chơi Game Frozen Cortex

Người chơi game Frozen Cortex phải định vị thời gian và đọc địa hình đều là quan trọng nếu bạn muốn đánh lừa đối thủ của bạn.Di chuyển của bạn, và những người của đối thủ, chơi ra cùng một lúc.
Trong game offline Frozen Cortex  nhiều cạnh tranh và một sâu phức tạp duy nhất chơi với ba chế độ giải đấu khác nhau (bao gồm cả quy mô lớn được tạo ngẫu nhiên giải đấu) có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm thương hiệu của riêng bạn của futuresporting vinh quang.Thề loại game offline pc này với các hình ảnh đẹp, lối chơi logic rèn luyện trí sáng tạo của người chơi.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP
CPU: Dual Core 1.2GHz
Ram: 2GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2GB
Link tải game Frozen Cortex:

Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Frozen Cortex:
Bước 1: Tải game Frozen Cortex
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...