Game Forza Horizon 3

Game Forza Horizon 3

Một trải nghiệm mới đối với các game thủ Việt Nam, game đua xe thú vị hấp dẫn nhất, những ai thích trò chơi tốc độ hãy đến game forza horizon 3 là thương hiệu nổi tiếng Microsoft Studios cho ra tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua xe pc hiếm thấy được.

Những khám phá trò chơi game forza horizon 3


Giới thiệu trò chơi game forza horizon 3:
Chỉ sau một năm thông báo game đua xe forza horizon 3 ra mắt 27 tháng 9 các nền tảng thích hợp chơi game: Xbox One, Microsoft Windows, Windows 10. Sau khi phát triển game, trên đây đã thành công vang dội nhận được giải thưởng Game Đua Thể Thao Xuất Sắc Nhất.

Game forza horizon 3 có các danh sách cấp phép đường đua ở 17 địa điểm thực tế, trong game có tới 43 xe và hơn 140 xe ô tô chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất hàng đầu. Cộng với thời gian thực Multiplayer, Leaderboards xã hội, thử nghiệm thời gian, đua xe đêm, và thời gian đổi mới công nghệ (TSM), cho phép bạn chạy đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào ngay tại đây bạn sẽ là người đầu tiên tải chúng khám phá thôi.

Bạn muốn lái các bộ sưu tập xe oto nổi tiếng, tại đây game forza horizon 3 cũng có hơn 140 xe mạnh mẽ chi tiết từ nhà sản xuất mang tính biểu tượng như Ford, Ferrari, Lamborghini, Aston Martin và Mercedes-Benz và kiểm tra kỹ năng của bạn trên một 43 chiếc xe đua lưới đích thực – kinh nghiệm đua xe hoành tráng nhất pc đó mới là sự trải nghiệm đáng có.

Các game tương tự: Game need for speed se2 , game senran kagura estival versus hót nhất tháng 6
Cách thể hiện với 4.000 sự kiện bao gồm các cuộc đua Cup, Vòng loại và thách thức sức chịu đựng. Chọn từ một loạt các nâng cấp để tối đa hóa hiệu suất của chiếc xe của bạn. Tùy chỉnh xe của bạn với một bộ sưu tập lớn của sơn và vành. Tính năng xe bị hư game forza horizon 3 chi tiết hư hỏng xe, đầy đủ chức năng gương chiếu hậu, và những suy tư năng động cho xe đua thực sự HD.

Cấu Hình Yêu Cầu

 • Hệ Điều Hành : Windows 7
  CPU: Core i5-2500T 2.3GHz / Phenom II X4 970
  RAM: 2 GB 4 GB
  GPU: GeForce GTX 660 / Radeon HD 7950
  HDD: 30 GB
  Link Tải Game Forza Horizon 3: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...