Game Football Manager 2015

Game Football Manager 2015

Game  Football Manager 2015  là một thể loại game thể thao đưa bạn lên làm người quản lý – manager (chứ không phải coach – huấn luyện viên), toàn quyền quyết định các hoạt động chuyển nhượng, sắp xếp đội hình, các chiến lược phát triển câu lạc bộ trong tương lai như xây mới, cải tạo sân vận động hay tự tay thiết lập chế độ đào tạo cho tuyến trẻ của đội bóng.

Với loại game offline bóng đá này sẽ đưa bạn đến với vai trò của một nhà quản lý với một đội bóng không mấy tên tuổi! Công việc, hay nói đúng hơn là trọng trách đè nặng lên vai bạn, buộc bạn phải dẫn dắt đội bóng này đến với đỉnh vinh quang nếu không muốn sự nghiệp của chính mình bị tan tành mây khói. Bạn sẽ bắt đầu với công việc ổn định tinh thần và sức khỏe cho các cầu thủ để họ có cơ hội rèn giũa thể lực ở mức tốt nhất trước khi bước vào những trận cầu nảy lửa. Sau đó, với vai trò nhà cầm quân, bạn sẽ được tham gia vào các trận bóng được tái hiện trên nền 3D và vạch ra một đội hình chiến thuật tối ưu hóa khả năng của từng cầu thủ.

Lối Chơi Game Football Manager 2015

Người chơi game Football Manager 2015 sẽ được chứng kiến những cải tiến của FM 2015 như 1 giao diện mới, 1 cơ chế xem trận đấu mới và 1 loạt những tính năng mới dược thiết kế để bạn có thể ghi lại dấu ấn cá nhân của mình 1 cách rõ ràng nhất với đội bóng.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy sự hiện diện của mình trên sân tập, đừng ngay bên đường pitch trong trận đấu, và làm việc trực tiếp với từng cầu thủ 1 cách thường xuyên. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết mâu thuẫn với từng cá nhân trước khi họ “tụ họp” lại và làm nên 1 cuộc nổi loạn trong phòng thay đồ. để giúp các bạn huấn luyện viên làm tốt công việc quản lý đội bóng của mình trong game offline Football Manager, đó là hiểu rõ các vai trò và nhiệm vụ của cầu thủ. Điều này sẽ giúp việc sắp xếp chiến thuật hợp lý và sử dụng tối đa khả năng của từng cầu thủ trong đội bóng của bạn.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP, Vista, 7, 8
CPU: Intel Pentium 4
Ram: 1 GB RAM
Card màn hình: 128MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1,7GB
Link tải game Football Manager 2015:

Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Football Manager 2015:
Bước 1: Mount or burn image (Hoặc giải nén = winrar) 2. Install
Bước 2: Copy crack
Bước 3: Chơi game thôi

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...