Game Football Manager 2014

Game Football Manager 2014

Football Manager 2014 là một thể loại game thể thao mà bạn được làm một quản lý hay còn gọi cách khác chính là Huấn Luyện Viên đại tài. Vì bạn không chỉ quản lý đội hình của đội bóng mà bạn phải kiểm tra sức khỏe của từng thành viên trong đội bóng.

Qua đó bạn cũng là một chuyên gia đánh giá cầu thủ bạn có thể sa thải hoặc tuyển thêm vào đội ngũ của mình những cầu thủ có chất lượng tốt, quản lí các cầu thủ ra sân trong một mùa giải được tốt hơn.

Lối Chơi Game Football Manager 2014

Game Football Manager 2014 cung cấp thành phần chuyển giao tân nơi đối lập câu lạc bộ và quản lý thông qua một phương pháp tiếp cận thực tế hơn khi thực hiện hoặc trả lời để chuyển cung cấp. Ngoài ra, một số điều khoản chuyển giao thế giới thực mới đã được thêm vào, chẳng hạn như cơ sở để vay một cầu thủ trở lại câu lạc bộ ông chỉ được mua từ và tùy chọn để cung cấp một sự kết hợp của tiền mặt và cho vay các cầu thủ, cũng như điều khoản hợp đồng mới như một khoản lệ phí xuất hiện băng ghế dự bị phụ.

Ngày đầu này, các hệ thống theo lượt ‘ đàm phán chuyển giao cũ bây giờ có thể được thực hiện theo hai cách, hệ thống thử nghiệm và một hệ thống mới ‘ sống ‘, tương tự như được sử dụng trong các cuộc đàm phán hợp đồng game offlineFootball Manager 2014.Với loại game offline bóng đá này các nhà quản lý cũng có thể yêu cầu cầu thủ chủ chốt để có một lời với các thành viên đội tuyển không hài lòng, trong khi sự ra đời của một cuộc họp cuối cùng của mùa giải cho phép người quản lý để cho các đội biết làm thế nào họ đã thực hiện và thiết lập mục tiêu cho mùa giải tới.

Xem thêm:
Game FIFA 15-Game Bóng Đá FIFA 2015
Game F1 2014-Game Đua Xe F1 2014
Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows XP/7/8.
Vi xử lý: Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP 1.6 GHz
RAM: 1 GB
Card màn hình: 128MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2GB
Link tải game Football Manager 2014:
Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Football Manager 2014:
Bước 1: Các bạn tải game Football Manager 2014 Full Crack ( Reloaded) về máy tính.
Bước 2: Với windows 8/8.1 bạn có thể click trực tiếp vào file ISO cài đặt game vừa tải về để mở. Còn với Windows XP/Vista/7 thì bạn phải cài phần mềm UltraISO để mở.
Bước 3: Chạy file Setup.exe

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...