Game FIFA Manager 13

Game FIFA Manager 13

Game FIFA Manager 13 là thể loại game thể thao mà bạn không thể bỏ qua.Lựa chọn cho mình đội bóng ưa thích để bắt đầu cuộc hành trình đến các danh hiệu cao quý. Gần như các giải đấu hay nhất hành tinh đều có mặt như premier league, la liga, serie a.
Với đội hình của các đội bóng đã được chuyển nhượng mới nhất đến mùa giải 2013. Tham gia vào thị trường chuyển nhượng nóng bỏng để dành được những cầu thủ hàng đầu thế giới, xây dựng một đội hình mạnh nhất có thể để có thể đối đầu với những đội bóng hàng đầu thế giới.

Lối Chơi Game FIFA Manager 13

Theo như thông tin mà nhà phát triển cung cấp, game offline FIFA Manager 13 sẽ tập trung đổi mới ở 3 mục chính: thị trường chuyển nhượng, hệ thống cấp độ cầu thủ và quan trọng nhất chính là tính năng Team Dynamics.Thị trường chuyển nhượng trong FIFA Manager 13 đã được nâng cấp gần như toàn bộ. Nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là việc AI của máy được cải tiến rất nhiều. Nhờ đó, sự cạnh tranh khi mua bán, chuyển nhượng,…cầu thủ ngày càng quyết liệt. Chưa chắc có thật nhiều tiền là bạn đã “tậu” được những siêu sao thượng hạng đâu. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ tay trong, phúc lợi, hoa hồng. Hệ thống cấp độ cầu thủ trong game bóng đá offline mang đến 1 cái nhìn mới về xu hướng phát triển của EA trong thời gian qua.
Dễ thấy, đã không còn sự rườm rà khi phân bổ chỉ số như ở phiên bản trước nữa. Bên cạnh đó, EA cũng định hình lại 1 số kỹ năng cơ bản của các vị trí trên sân (tiền đạo, hậu vệ, tiền vệ,…).Cuối cùng là tính năng Team Dynamics, nhân tố hứa hẹn tạo nên tiếng vang cho game offline FIFA Manager 13. Với Team Dynamics, các ảnh hưởng bên ngoài sân bóng luôn có tác động trực tiếp đến kết quả thi đấu trên sân.
Chẳng hạn, nếu 1 cầu thủ gặp chuyện buồn trong tình cảm, game thủ cần xếp cậu ta lên băng ghế dự bị ở trận đấu kế tiếp. Điều này sẽ giúp cho “học trò cưng” của bạn lấy lại được sự bình tĩnh và tự tin vốn có. Không chỉ có thế, Team Dynamics còn tạo nên những tình huống khiến bạn “dở khóc, dở cười” vì nội bộ đội bóng “chia năm, xẻ bảy”. Lúc này, bạn cần trực tiếp đối thoại với các “phần tử nổi loạn” để giải quyết yêu sách của họ.

Xem Thêm:
Game FIFA 14-Game Bóng Đá FIFA 2014
Game PES 2014-Game Bóng Đá 2014
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP
CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz
Ram: 1GB
Graphic card: 256MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game:50MB
Link tải game FIFA Manager 13:

Part: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...