Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game FIFA 2006: Tựa Game Đá Banh World Cup 2006

Game FIFA 2006: Tựa Game Đá Banh World Cup 2006

Game FIFA 2006 

Game fifa 2006 hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc và niềm đam mê dữ dội của các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới bằng cách cho người dùng cơ hội để chơi với các chế độ khó trong game như một giải đấu FIFA World Cup thực sự.
tải game fifa 2006
Game offline FIFA 2006  đã mang lại cho cuộc sống của gần 100 siêu sao bằng cách mô phỏng những khả năng thực tế của người chơi dễ nhận biết nhất trên thế giới. Với phong cách chơi và di chuyển tinh tế đã tạo nên tính thực tế của trò chơi này, game bóng đá offline này tiến bộ trong việc di chuyển qua giữa các cầu thủ và chụp hình lại các khoảnh khác đáng nhớ trong những pha bóng.
download game fifa 2006

Lối Chơi Game FIFA 2006

Nhìn chung, game ffia 2006  là một game dễ nếu so sánh với các game khác cùng thể loại như FIFA 06 hay PES5. Tốc độ phát động bóng trong game offline thể thao này được đẩy cao và người chơi phần nào ít phải quan tâm đến yếu tố nhịp, nhờ vậy những người mới chơi rất dễ làm quen. Động tác cầu thủ rất uyển chuyển, khiến những pha chuyền bóng không còn “nhịp chờ”, các pha bóng bổng cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh hơn. Và đáng sợ nhất là những pha chọc khe chính xác đúng bước chạy của tiền đạo: cầu thủ nhận bóng thậm chí có thể chạy hơi lệch ra để chọn đúng nhịp sút, gây nên những tình huống cực kỳ nguy hiểm cho hàng phòng thủ.
fifa world cup 2006Hệ thống sút của game FIFA 2006 được cải tiến đáng kể: việc bạn giữ nút sút ít hay nhiều không còn ảnh hưởng đến sức mạnh nữa, chỉ là độ cao của quả sút thôi. Sức mạnh của cú sút sẽ được quyết định bởi hướng chân, vị trí và việc bạn có đang chạy hay không. Sẽ khó làm quen, nhưng biết đâu bạn lại thích như rất nhiều game thủ khác hiện nay vậy. Rada cũng được xử lí cho nghiêng đi, trông có vẻ “3D” hơn, có thêm tính năng phát hiện việt vị – cầu thủ ở vào thế việt vị sẽ nháy lên.
trò chơi fifa world cup 2006Các giải đấu ở game bóng đá này luôn để lại dư âm về những trận đấu phải giải quyết bằng loạt đá phạt đền (penalty) đầy may rủi, có lẽ do lý do này nên EA đã thêm hẳn cả một phần riêng dành cho những “trận chiến 11m”. Những quả penalty mang bộ mặt mới ngay từ những pha cắt cảnh trước khi sút, từ góc nhìn chếch vai cầu thủ thực hiện, về cách canh lực.

trò chơi fifa 2006

Yêu cầu cấu hình :
– Hệ Điều Hành: Windows XP/7
– CPU: Pentium 4/Athlon XP or better
– RAM: 512 MB
– Card màn hình: 128MB
Link Tải Game 2006 :
Lưu ý : Game có dung lượng tải là 678 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...