Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game FiFa 1999 Free: Tranh Tài Anh Hùng Sân Cỏ

Game FiFa 1999 Free: Tranh Tài Anh Hùng Sân Cỏ

Game FiFa 1999 Free: Tranh Tài Anh Hùng Sân Cỏ

Game FiFa 1999 là một phiên bản cải tiến lớn nhất so với FIFA trong năm 1998, game bao gồm các hình ảnh đẹp full HD và độ cao của tính năng thẩm mỹ khác như cải tiến bộ công cụ hỗ trợ vật phẩm trong game và huy hiệu rất sinh động.
fifa 1999

Người chơi tự mình có thể tạo các giải đấu tùy chỉnh của riêng bạn, các đội họ muốn tham gia. Game Fifa 99 là một lựa chọn tốt cho các sinh viên lúc rảnh rỗi, game được nâng cấp gần như cần thiết cho những người đam mê bóng đá. Mới đây EA Sports liên tục sản xuất một số game bóng đá tốt nhất trên bất kỳ nền tảng pc các hệ điều hành khác.

game fifa 1999

Khám Phá Game FIFA 1999

Năm ngoái, hai phiên bản của thương hiệu FiFa đã có đầy đủ các lựa chọn, đồ hoạ tuyệt đẹp và giờ chơi game hơn bao giờ hết. Với những hình ảnh động tuyệt vời, hàng chục động thái đặc biệt và chiến thuật trong game offline pc này đặt ra câu hỏi: Liệu có chỗ cho sự cải tiến, ngoài việc chỉ bắt kịp với tốc độ xử lý và phần cứng mới. Ít, nhưng có một số. EA đã nâng cấp đồ họa, thêm lời bình luận và lễ kỷ niệm, tăng cường đội ngũ AI của đồng đội và kiểm soát bên lề thông minh – làm cho game FIFA 1999 trở thành lựa chọn tốt hơn cho tân binh, và một nâng cấp thiết thực cho những người đam mê bóng đá.
tai fifa 1999 game fifa 1999Đây cũng không phải là những mục tiêu của các ấn bản năm trước. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể có một bàn tay trong sự kiểm soát của của bạn trong vòng điều khiển, quyết định khi nào cần nhặt bóng hoặc thả bóng.
game fifa 1999Hãy tải game offline này về chơi máy tính và thưởng thức những giờ chơi game bóng đá lí thú nhất.

Yêu cầu cấu hình game fifa 1999:
Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: 700 MHz required.
Ram: 128 MB
Card màn hình: 32 MB video card required.
Link Tải Game FIFA 1999: Tại đây
(Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...