Game FIFA 15

Game FIFA 15

Game FIFA 15 là một thể loại game thể thao với những chi tiết tuyệt đẹp mang bóng đá đến cuộc sống để người hâm mộ có thể trải nghiệm những cảm xúc như không bao giờ hết của môn thể thao này. Chứng kiến ​​cường độ của đám đông hô và cổ vũ trong các trận đấu, và lắng nghe những bình luận hướng dẫn người hâm mộ thông qua những câu chuyện của trò chơi với Dynamic Presentation Match.

Lối Chơi Game FIFA 15

FIFA 15 là game bóng đá với chất lượng 3D tuyệt đỉnh, nơi người chơi có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao một cách chân thực, rõ ràng nhất.Ăn theo thành công của các phiên bản game bóng đá FIFA trước đó, Electronic Arts (EA) – hãng phát triển game đã xây dựng lại một phiên bản FIFA 15 với đặc điểm kế thừa ưu việt từ các bản trước kết hợp với những điểm mới đáng kinh ngạc của bản cải tiến này.FIFA 15 sử dụng công nghệ Ignite Engine mới giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi khi vào vai cầu thủ bóng đá cũng như làm sôi động hơn bầu không khí trên sân cỏ.

Với loại game bóng đá offline này bạn sẽ có thể rèn luyện kỹ năng túc cầu của mình bằng cách thách thức các đội bóng AI mặc định trong game hay đối đầu với những đội bóng khác do người chơi trực tiếp điều khiển.Bên cạnh phiên bản thông thường, game offline FIFA 15 còn phát hành một bản nâng cao khác với tên gọi Ultimate Team Edition nơi họ có thể trở thành vị huấn luyện viên và chiêu mộ tất cả cầu thủ trong mơ của mình vào cùng một đội bóng.
Xem thêm:
Game Football Manager 2015-Game Quản Lí Đội Bóng 2015
Game PES 2015-Game Bóng Đá Hay Cho PC 2015
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows V/7/8/8.1 -64-bit
CPU: Intel Q6600 Core2 Quad @ 2.4Ghz
Ram: 4GB
Card màn hình: 1GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 11GB
Link tải game FIFA 15:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game FIFA 15:

Bước 1: Copy file giải nén FiFA DEMO và copy vào Orgin Game (của mình là C:\Program Files (x86)\Origin Games) thì quăng vào đó
Bước 2: Download key REGISTRY. Chọn đường dẫn như trên (“C:\Program Files (x86)\Origin Games”) và chọn SET
Bước 3: Khởi động ORIGINChọn FIFA 15 DEMO ==> REPAIR GAME. Đợi ORIGIN check xem files đủ không. OK thì PLAY

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...