Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game FIFA 13: Tựa Game Bóng Đá FiFa Đỉnh Cao Năm 2013

Game FIFA 13: Tựa Game Bóng Đá FiFa Đỉnh Cao Năm 2013

Tải Game FIFA 13 Offline Miễn Phí

Game FIFA 13 là phiên bản hoàn chỉnh nhất của game thể thao bóng đá cho đến nay, và là đối thủ mạnh mẽ của PES 2013 trong trận chiến giành ngôi vua game bóng đá. Đã có nhiều cải tiến so với FIFA 12, khiến cho phiên bản này thậm chí còn tốt hơn. FIFA 13 đem đến vài tinh chỉnh với mô hình 3D mặt cầu thủ qua việc sử dụng Định hình Chiều.
game fifa 13 offline
Sự giống nhau giữa nhân vật máy tính với người thật vì vậy ngày càng chính xác hơn bao giờ hết. FIFA 13 một thể loại game offline bóng đá trong đó bạn có thể vào vai huấn luyện viên, cầu thủ và nhà quản lý đội bóng. Về chơi mạng, EA đã hứa – mà chưa lộ chi tiết – một sự cập nhật quan trọng vào mùa Đầu đối Đầu.

Lối Chơi Game FIFA 13

Bất cứ ai cũng chỉ mất vài phút để biết cách chuyền, dẫn bóng và sút, tuy nhiên trong game FIFA 13 có rất nhiều các kỹ năng khác nhau mà có thể mất đến vài tháng cũng chưa thể sử dụng thành thạo. EA cũng nhận ra điều đó, việc thêm vào nhiều kỹ năng, xử lý bóng lắt léo hay cách thức sút phạt khác nhau khiến cho game trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng nắm bắt được hết tất cả các kỹ năng đó, do đó game offline FIFA 13 đã được bổ sung thêm một loạt các trò chơi kỹ năng, nhằm giúp người chơi làm quen và rèn luyện các kỹ năng mới.
tải game fifa 13Khi tải game offline này về chơi bạn sẽ có 32 thử thách khác nhau được chia thành 8 hình thức: dẫn bóng, chuyền bóng sệt, chuyền bổng, dẫn bóng vượt qua hậu vệ, sút bóng, sút nâng cao, sút phạt và sút penalty.
download game fifa 13
Mỗi thử thách sẽ có ba mức đánh giá là đồng, bạc và vàng, phần nào giúp người chơi tự đánh giá khả năng của bản thân. Hầu hết các kỹ năng cơ bản đều dễ dàng hoàn thành, nhưng càng lên cao các kỹ năng càng khó và yêu cầu sự khéo léo tập trung và chính xác cao của người chơi. Đặc biệt là các thử thách sút phạt đều rất khó nhằn, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng sút phạt của mình. Sau mỗi cú sút, đường bóng đều được tái hiện lại giúp bạn dễ dàng quan sát và rút kinh nghiệm cho những cú sút sau này.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ Điều Hành: Windows XP, Vista or Windows 7
    CPU: Intel Core2Duo @ 2.4Ghz or similar AMD
    Ram: 2 GB
    Card màn hình: 256 MB

Link tải game FIFA 13:

Lưu ý : game có dung lượng tải là 6.4 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...