Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game FiFa 12: Tựa Game Bóng Đá FiFa 12 Offline PC

Game FiFa 12: Tựa Game Bóng Đá FiFa 12 Offline PC

Tải Game FIFA 12 Offline Miễn Phí PC

Game FiFa 12 thuộc thể loại game thể thao bóng đá phiên bản thứ 12 nằm trong series game FIFA được phát hành trong năm 2011. Ở phiên bản FIFA 12 lần này đã được bổ sung nhiều tính năng mới mẻ như: Impact Engine, Pro Player Intelligence, Precision Dribbling hứa hẹn mang lại sức mạnh vượt trội cho FIFA 12.
fifa 12

Nội Dung Game FIFA 2012

Ở phiên bản Fifa 12 lần này có những tính năng được cải thiện rõ rệt như: trước hết là Impact Engine, tính năng này được kì vọng mang lại sự sự sống động và chân thực trong từng tình huống xử lý, dứt điểm, tranh cướp bóng hay chuyền bóng,…của tất cả các cầu thủ trong FIFA 12. Nhà phát triển đã mô phỏng chân thật “cá tính” của từng cầu thủ ngoài đời thực vào FIFA 12 nhờ phát minh sáng giá này.

game fifa 12

Kế tiếp là Pro Player Intelligence: hệ thống AI thông minh được cải thiện rõ nét nhất. Không còn đó những cầu thủ vô hồn với cái đầu trống rỗng mà giờ đây với trí thông minh nhân tạo siêu việt, Ronaldo, Messi,..trở nên lợi hại hơn bao giờ hết khi luôn biết cách phán đoán những tình huống xảy ra trên sân.

tai game fifa 12

Cuối cùng là Precision Dribbling, tính năng giúp game thủ dễ dàng hơn với những pha rê dắt bóng của mình. Do vậy, FIFA 12 trở nên hoa mỹ hơn hẳn những phiên bản trước. Có thể nói nhờ bộ 3 “thần thánh” này mà FIFA 12 tạo được bước đại nhảy vọt so với PES.

download game fifa 12

Nhận Xét Đồ Hoạ Game FiFa 12

Đồ họa của FIFA 12 tiếp tục phát huy được những ưu thế từ các phiên bản trước. Với sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của EA, FIFA 12 mang đến cho game thủ 1 sự hoàn hảo đáng kinh ngạc, từ khuôn mặt cho đến dáng di chuyển của các cầu thủ trong tựa game này đều được mô phỏng y như thật. Bên cạnh đó, hệ thống sân vận động được xây dựng theo nguyên mẫu thực tế cũng góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

link tai game fifa 12

Âm thanh của FIFA 12 vẫn giữ được sự sống động và chân thực. Những bài hát cổ vũ đặc trưng vang dội trên khán đài tiếp tục là nguồn động viên lớn lao cho những cầu thủ “con cưng” của bạn. Bên cạnh đó, tiếng hò hét của khán giả, tiếng chỉ đạo của huấn luyện viên cũng được mô phỏng vô cùng sinh động góp phần không nhỏ vào thành công của FIFA 12.

Trailer game :

Cấu Hình Cài Đặt :

Hệ Điều Hành: Windowns XP/7/8/10
CPU: Intel Core2 Duo @ 2.4Ghz
Ram: 2GB
Card màn hình: 1GB

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 6.8 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...