Game fifa 09: Game Bóng Đá FiFa 2009

Tải Game FIFA 09 Offline Miễn Phí

Game fifa 09 khác biệt hoàn toàn so với phiên bản 2008 về số lượng cầu thủ cũng như giao diện. Game sửa chữa những lỗi đen màn hình với lag nhiều khi hiệu ứng trong game còn trục trặc nhưng với phiên bản mới chắc chắn bạn sẽ không thấy một tý lỗi nào trong game. Có thể đây là một phiên bản được bình chọn nhiều nhất vì nó tương thích hầu hết với những máy tính có cấu hình thấp và đây cũng là một game offline pc bóng đá hay cho các bạn trãi nghiệm.
game fifa 09
Game Fifa 09 còn cho hiệu ứng thời tiết vào trận đấu đương nhiên là nếu trời mưa thì bạn sẽ thấy khi di chuyển cầu thủ của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì sân bóng giờ rất trơn trượt nhưng bù lại sức khỏe dẻo dai hơn so với thời tiết nắng gắt. Không có đội hình nào là vô địch chỉ có người điều khiển “Huấn luyện viên” của đội đó mới là vô địch. Sức mạnh của đội bóng không ảnh hưởng nhiều đến thành tích của đội bóng có nhiều đội tuy không mạnh về chỉ số nhưng trên bảng xếp hạng vẫn đứng vị trí cao

Lối Chơi Game FIFA 09

Game offline FIFA 09 là một thể loại game thể thao với các tính năng nổi bật mà chơi có thể nhìn rõ các cầu thủ của mình chen lấn, xô đẩy hăng hái để giành được vị trí hợp lý nhảy lên đón bóng đánh đầu. Trong game mới, khả năng của cầu thủ còn được quyết định bởi tốc độ và cân nặng. Những anh chàng cao to sẽ chiếm ưu thế hơn khi va chạm và biết dùng cơ thể của mình để chiếm lĩnh không gian lớn hơn. Hơn thế, các hậu vệ vạm vỡ cũng đỡ phải xoạc, chuồi bởi anh ta có thể tì đè để lấy bóng từ đối phương.
download game fifa 09
Với game bóng đá offline này tốc độ cũng làm ảnh hưởng nhiều đến chiều dài và độ va chạm của mỗi cú xoạc bóng. Đây là đặc điểm mới quan trọng bởi từ nhiều năm qua, các hậu vệ vốn rất sợ tung chân trong vòng cấm. Giờ đây, việc xoạc bóng nếu căn giờ tốt có thể đem lại hiệu quả tích cực nhưng phụ thuộc nhiều vào tốc độ của từng hậu vệ. Cũng như vậy, tiền đạo sẽ không phải lúc nào cũng ngã dúi dụi khi bị chuồi. Nếu chân bị xoạc không phải là chân trụ, anh ta vẫn có thể đứng vững và tiếp tục điều khiển bóng.

Yêu cầu cấu hình :

 Hệ Điều Hành: Windowns XP/7
CPU: Core Due 2.4 GHz
RAM: 1GB
Card màn hình: 128 MB

 Link tải game fifa 09 :

4share : Click tải tại đây

Password: www.vforum.vn
Lưu ý : game có dung lượng là 748 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...