Game FarCry 1: Tựa Game Bắn Súng Offline PC

Download Game FarCry 1 Miễn Phí

Game FarCry 1 là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek và được phát hành bởi UbiSoft vào tháng 3 năm 2004 chỉ dành cho PC . không chỉ dừng lại là một game bắn súng đích thực, nó còn vươn lên trở thành một trong những game FPS hấp dẫn nhất kể từ sau sự xuất hiện của game Half Life.game farcry 1

Nội Dung Game FarCry 1

Game Far Cry 1 lấy thời điểm năm 2020, bối cảnh là trên một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp thuộc Thái Bình Dương. Khi bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ gặp một nữ phóng viên du lịch đang điều tra về hòn đảo kỳ lạ này, nhân vật của chúng ta sẽ tỏ ý chỉ muốn đi một mình, nhưng trớ trêu anh ta bị đưa vào một cuộc chiến mà không cần biết tại sao, cô phóng viên bị bắt cóc, thuyền bị phá huỷ, bị săn đuổi bởi một lực lượng lính đánh thuê.download game farcry 1Download game offline Farcry 1 giới hạn việc bạn chỉ có thể sử dụng và mang theo 4 vũ khí một lúc, tất cả các vũ khí đều được lấy từ đời thực, bao gồm M4 Carbine, súng ngắm G36, sẽ mất một lát để bạn làm quen với từng loại vũ khí, chẳng hạn khẩu súng G36 sẽ rất khó bắn khi ngắm, còn khẩu P90 thì lại có độ rung thấp, tốc độ ra đạn cao nhưng lại có sức mạnh thấp.tải game farcry 1

Vị trí bị bắn cũng rất quan trọng, nếu bạn Headshot thì đối thủ bị chết ngay lập tức, các màn về sau chúng có giáp cực dày nên kĩ năng căn headshot trong Farcry của bạn cần được cải thiện qua từng màn. Đa phần trong game Farcry 1, các màn chơi không có gì liên quan tới nhau, game có chế độ autosave ở những mốc định sẵn. Game không hỗ trợ Quicksave ở lần đầu tiên ra mắt, đây quả là một cực hình đối với các gamer vì điều này đã đẩy độ khó của game lên mức cao, nếu bạn chết thì lại phải đi lại từ lần cuối cùng game checkpoint.

Phần Chơi Nối Mạng Và Đồ Họa Game Farcry 1

Phần multiplayer của Farcry khá đơn giản, chỉ có 3 chế độ chơi Freeforall, Deathmatch và Assault và số lượng map bị hạn chế cho mỗi chế độ. Tuy có xe cộ trong phần multiplayer những hầu hết là không hữu hiệu khi sử dụng vì toàn cây là cây, lái lang thang chỗ rộng lại dễ bị phát hiện.

Ngoài ra ở phần này cũng có sự quái lạ, nếu bạn nhặt lên một vũ khí mới mà bạn đã có trong số inventory,vũ khí mới sẽ biến mất như thế bạn nhặt nó lên nhưng khi xem lại inventory thì lại chẳng thấy nó .Điểm ấn tượng nhất chính là đồ họa engine 3D mạnh mẽ, engine sẽ sử dụng một công nghệ được độc quyền có tên gọi là “polybump” để thể hiện một cách trung thực các khu vực ngoài trời trên từng dặm vuông. Điều này sẽ thể hiện các nhân vật càng chi tiết khi họ ở trên bầu trời, tùy thuộc vào khoảng cách họ đang đứng.

Một minh chứng nữa cho sức mạnh của bộ engine là nó là một điều hết sức tuyệt vời khi thể hiện các hiệu ứng môi trường như cây cỏ rậm rạm sum sê, những cánh rừng nhiệt đới với các dây leo chằng chịt quấn vào nhau, những lá cỏ cao hay những cành cây lớn đung đưa theo gió thổi cứ như chúng ta đang ở ngay tại đó.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Win Xp
  • Cpu : Dual core 2.0 Ghz
  • Ram : 512 Mb
  • Card màn hình : 64 MB

Link tải game FarCry 1 : 

Part 1:  Click tải tại đây

Part 2 : Click tải tại đây

Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu

Lưu ý : Dung lượng game : 1,9 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...