Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Far Cry Primal: Tựa Game Sinh Tồn Nơi Tiền Sử

Game Far Cry Primal: Tựa Game Sinh Tồn Nơi Tiền Sử

Trong game far cry primal là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh tiền sử, game đưa người chơi trở về thế giới tiền sử 10.000 năm trước Công nguyên. Game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất của loài người trong thời kỳ sơ khai mà người ta vẫn hay gọi là “ăn lông ở lỗ”. Game đặc biệt gây ấn tượng với đồ họa đỉnh cao, hệ thống chế đồ phong phú và “thu phục” thú hoang làm vật nuôi cho mình.

game far cry prima

Nội Dung game far cry primal

Đến với game far cry primal, sẽ cho bạn khám phá các vùng nhiệt đới và dãy Himalaya đang quan tâm đến sự khởi đầu của nhân loại khi con người phải vật lộn để tồn tại với thế giới trò chơi sáng tạo mở các sinh vật khổng lồ hòa, môi trường ngoạn mục và cuộc gặp gỡ không thể đoán trước đem đến sự bất ngờ đến dành riêng cho bạn.
download game far cry primaKhác hẳn game bắn súng detention kinh dị thì game far cry primal đưa bạn đến thời kỳ đồ đá, một thời gian cực kỳ nguy hiểm. Các voi ma mút khổng lồ và sự thống trị thế giới, và nhân loại là ở phần cuối của chuỗi thức ăn.

Là người sống sót cuối cùng của nhóm săn bắn của bạn, bạn học cách làm cho nhiều vũ khí để đẩy lùi kẻ thù khốc liệt và tránh những cái bẫy của các bộ lạc đối phương để giành quyền kiểm soát và trở thành động vật ăn thịt cuối cùng điều mà game offline pc đang chờ bạn download về trải nghiệm hấp dẫn nhất hành tình.
download game far cry primal

Tính năng nổi bật game far cry primal bản full HD

Sự phong phú của môi trường thời tiền sử này chỉ làm tăng số lượng chiến đấu trong game.
Game far cry primal nhập vai như một chiến binh dày dạn, người sống sót cuối cùng của nhóm mình.
Mục tiêu của bạn để tồn tại trong một thế giới mà bạn là con mồi.
Khám phá một thế giới hoang dã và hùng vĩ. Khám phá Trái đất trước khi con người, thời điểm thống trị thế giới, nơi mà vua là voi ma mút và nơi lũ nai sừng đồng bằng.
Kích hoạt tính năng Hunter Vision, bạn có thể thấy các tài nguyên thu hoạch được đánh dấu bằng màu vàng. Sau đó bắt đầu chơi game bạn đừng sợ chúng. Hãy mạnh mẽ lên bạn sẽ tự tin khi chơi game far cry primal bạn sẽ thấy mình làm gì cũng suôn sẻ ngoài đời nhất.

Trailer game :

Cấu hình cài đặt :

  • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Processor: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
  • Storage: 20 GB available space

Link Download Game Far Cry Primal

4share : Click tải tại đây

File ACTIVE : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 16.65 GB

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...