Game F1 2015: Tựa Game Đua Xe Công Thức 1

Tải game f1 2015 Offline PC

Game F1 2015 thuộc thể loại game đua xe thể thao công thức 1 offline do hãng Codemasters phát hành năm 2015. Game sẽ đặt bạn vào trung tâm với hệ thống gameplay mới đã được tái tạo lại sự bùng nổ tốc độ và đáp ứng cao về xe đua thể thao. Cùng với tính năng hoàn toàn mới “Broadcast Presentation” giúp bạn trải nghiệm sự độc đáo trong một bầu không khí của đường đua F1. Bây giờ hãy cùng mình tải game về máy để trải nghiệm đi nhé.

Game F1 2015

Nội Dung Game F1 2015

Đến với game offline F1, người chơi sẽ tham gia vào các vòng đua đầy căng thẳng, khốc liệt , bạn sẽ lái những chiếc xe công thức 1 chạy tốc độ trên những đường đua với động cơ V6 sẵn sàng nhả khói ở tốc độ 330km/h. Ở phiên bản này, việc làm chủ được tốc độ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi những chiếc F1 mang lại cảm giác bám đường thật hơn, bo cua không còn “trơn tuột” như trước và cảm giác làm chủ được tốc độ dĩ nhiên vẫn cực kỳ thỏa mãn.

Tải Game F1 2015

Hệ thống AI

Hệ thống AI cũng có bước tiến khá lớn trong F1 2015. Chúng “bo cua” tốt hơn, sử dụng DRS thành thục hơn, chơi… bẩn cũng điêu luyện hơn và trên hết, chúng mắc sai lầm nhiều hơn.

Các kỹ sư trưởng trong từng đội đua giờ đây ảnh hưởng khá nhiều trong việc hỗ trợ thông tin cho các tay đua, ví dụ như hỗ trợ chiến thuật, thời gian vào đường pit, sử dụng lốp xe phù hợp cho từng điều kiện thời tiết…

Kỹ sư trưởng còn liên lạc với các tay đua thông qua điện đàm trong từng tình huống trên đường đua như khúc cua gấp, lượng xăng còn lại trong xe, khoảng cách giữa bạn và đối thủ ở cả hai phía (bởi mục tiêu không phải lúc nào cũng là vượt mặt địch thủ phía trước, mà còn kéo dài khoảng cách với nhóm sau)…

Nhận Xét Đồ Họa Và Âm Thanh

Trong game F1 2015, ngoài chế độ gameplay chân thật thì đồ họa phải được nói là xuất sắc. Hiệu ứng khói, mưa, sương mù… vô cùng chân thực. Bên cạnh đó, mô hình những chiếc xe đua đắt tiền cũng hiện lên chi tiết với hình ảnh khắc họa theo khuôn mẫu thực tế.

Ngoài ra, hiệu ứng va chạm, cháy nổ được nhà phát triển game đặc biệt quan tâm. Phần âm thanh trong game ít nhiều cũng chiếm được cảm tình nơi game thủ với tiếng động cơ gầm rú, tiếng rít bánh xe khi ôm cua, tiếng khán giả hò reo… được tái hiện đầy tinh tế.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

MINIMUM

OS: Windows 7 64 bit or Windows 8 64 bit

Processor: Intel Core 2 Quad @ 3.0GHz or AMD Phenom II X4 @ 3.2GHz

DirectX: Version 11

Hard Drive: 20 GB available space

RECOMMENDED

OS: Windows 7 64 bit or Windows 8 64 bit

Processor: Intel Core i7 4770 or AMD FX 9370

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Intel 5th Gen Iris Pro or AMD R9 290 or Nvidia GTX970

DirectX: Version 11

Hard Drive: 20 GB available space

Link tải game :

4share: Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

File iso: Click tải tại đây

File active : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 12 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...