Game Extinction

Hàng loạt game sắp ra mắt trong năm 2017 – 2018 bạn muốn thưởng thức bộ game pc hay nhất hành tinh này? Bạn muốn sở hữu game độc quyền do trang web chepgameofflinepc.com cập nhật link tải chất lượng nhất được cập nhật trong các bài viết? hãy đến bộ sưu tập game tiếp theo game extinction một sự kiện vừa mới ra mắt game mới trong một thế giới của những người khổng lồ giận dữ, một chiến binh dũng cảm phải cứu loài người (dân tộc) của mình khỏi sự tuyệt chủng trong tên chuyên phá hoại ăn thịt kinh tởm, nào bắt tay khám phá chúng tôi.

Những thông tin quý giá về game extinction


Giới thiêu game extinction:
Một sự kiện E3 2017 (bộ game hỗ trợ được nhiều game thủ chờ đợi hơn xbox 360) game extinction bạn có thể chơi trên hệ điều hành chuyển biến game đồ họa rất đẳng cấp, khi người chơi trên E3 này người chơi trải nghiệm cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ mang tên Ravenii. Một anh hùng đã đứng lên đảm dam trách nhiệm chống lại những kẻ cuồng sát uống máu người, game thủ nhập vai vào chiến binh avil sự đặt niềm tin hy vọng cuối cùng của loài người để chống kẻ giết người tàn bạo này.

Nhiệm vụ chính là quái vật uống máu này rất chi là cao hung hãn, mà người chơi hóa nhân vật người nhỏ bé quả là điều bất tiện. Chính vì độ khó càng làm game có chế độ gay cấn tình tiết người khổng lồ cao 40 mét hãy dùng chí óc suy nghĩ làm sao có thể đánh chúng một cách rễ ràng vậy? chỉ có download game extinction mới biết độ khó đến mức nào (gợi ý điểm yếu của bọn khổng lồ như tay, chân và cổ).

Sự trải nghiệm game extinction cho phép sử dụng các combo cũng hoa mỹ và phức tạp hơn các game dragon ball fighter Z. Điều mà nhà phát hành muốn các game thủ phải kiên nhân, nếu sự nổi nóng không giết được quái vật cao như vậy hãy suy nghĩ tìm hiểu nguyên nhân làm sao có thể giải cứu ngôi làng của mình. Sử dụng các kỹ năng việc bay nhảy và tấn công vào các điểm yếu của những gã khổng lồ là một sức mạnh gợi ý do trang chepgameofflinepc.com mách nhỏ.

Cấu hình phù hợp download extinction

Game này yêu cầu tối thiểu máy tính của bạn phải có các yêu cầu sau đây.
Hệ điều hành: Windows 7 đến 10 (64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5
RAM: 2 GB
Bộ nhớ Video:
Thẻ nhớ 512 MB : Tương thích
DirectX DirectX: 9.0c
Ổ cứng: 4 GB
Link Download Game Extinction: Tại Đây | Mua Game
Chú ý game sẽ được ra những ngày sắp tới, sự bận rộn lóng nòng sẽ rơi vào năm 2018 trên 3 hệ điều hành PC, PS4 và Xbox One. Hãy chia sẻ bài viết này sau đó nhận xét gmail tại đây, sau khi có game AD sẽ chuyển link tải hoặc thường xuyên theo dõi bài viết này sẽ cập nhật link download extinction sớm nhất có thể.

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...