Game Dues Ex Human Revolution

Game Dues Ex Human Revolution

Game Dues Ex Human Revolution thuộc thể loại game hành động nhập vai được phát hành bởi Square Enix, game offline Dues Ex Human Revolution lấy bối cảnh là tương lai thế giới vào năm 2027. Cốt truyện chính trong game xoay quanh những xung đột trong xã hội giữa hai phe, một bên ủng hộ cho sự can thiệp của khoa học kỹ thuật để cải biến cơ thể con người, bên kia lại đấu tranh cho sự thuần khiết vốn có của nó.

Cốt truyện của Game PC Dues Ex Human Revolution

Sự việc game diễn ra vào năm 2027 với nhân vật chính là Adam Jensen một nhân viên an ninh của công ty Sarif Industries (hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nano vào cấy ghép cơ thể người). Câu chuyện bắt đầu khi trong 1 lần chống chọi với hàng nghìn người biểu tình phản đối việc cấy ghép trên ( họ cho rằng điều này là vô nhân đạo, biến con người thành máy móc), Adam Jensen bị thương rất nặng. Cách duy nhất để cứu lấy anh là phải cấy ghép nano, trở thành vật thí nghiệm đầu tiên của Sarif Industries.
Nhưng sau cuộc phẫu thuật thành công, Adam Jensen nhận ra sự thật phũ phàng là tất cả đã bỏ mặc anh trong khi cơ thể mình lại hoàn toàn biến đổi. Cuộc đời anh bước sang 1 trang mới với vô số khó khăn, thử thách. Một mặt, Adam phải lẩn trốn những kẻ biểu tình tàn độc, sẵn sàng sát hại anh để bảo vệ “nguồn cội” con người. Mặt khác, anh lại phải truy đuổi những kẻ đã biến mình thành con người khác và phó mặc anh giữa bao nguy hiểm. Nội dung câu chuyện như 1 tấn thảm kịch.

Điểm nổi bật ở download game offline PC Deus Ex Human Revolution đó là lối xây dựng cốt truyện phi tuyến tính với nhiều chiều hướng phát triển khác nhau cho nhân vật. Ví dụ như khi nhận được một nhiệm vụ, người chơi nên biết rằng có nhiều cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đến với game Deus Ex Human Revolution, người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều thành phố lớn như Detroit, Monteral, Thượng Hải,….với nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm thú vị.

Gameplay của trò chơi rất đa dạng và linh hoạt khi yếu tố nhập vai được Edios cực kì quan tâm. Ngoài ra, sự tự do cũng là 1 điểm nhấn cho game. Để hoàn thành 1 nhiệm vụ, bạn có nhiều cách khác nhau chứ không bó buộc theo kịch bản mà nhà phát triển đã xây dựng.Đồ họa trong game vô cùng hoàn hảo. Hình ảnh chân thực của nhân vật, môi trường game làm cho trò chơi thật hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, âm thanh trong Deus Ex: Human Revolution cũng được tái hiện xuất sắc. Người chơi chắc chắn sẽ rất ấn tượng khi nghe tiếng đạn vút qua tai hay bật cười sảng khoái khi tình cờ nghe được một bản rap vui nhộn phát ra từ chiếc radio cũ.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Windows XP / 7
  • Cpu : dual core 2 GHz
  • Ram : 2 GB
  • Card màn hình : 256 Mb

Dung lượng game : 5GB

Link tải Game Dues Ex Human Revolution : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...