Game Dream Killer: Game Sát Thủ Trong Mơ

Game Dream Killer: Game Sát Thủ Trong Mơ

Game Dream killer là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất tốc độ cao được phát hành năm 2009 do Codemasters phát hành. Nhân vật chính trong game là Alice Drake, một nhà tâm lý học với năng lực đặc biệt cho phép cô ta xâm nhập vào tâm trí các bệnh nhân và giúp những người này thoát khỏi các cơn ác mộng bằng cách… bắn hạ đám ma quỷ đại diện cho nỗi sợ hãi đang ám ảnh họ.game dream killer

Nội Dung Game Dream Killer

Trong game offline pc DreamKiller, người chơi sẽ nhập vai nữ bác sĩ Alex Drake và vượt qua 12 màn chơi là 12 giấc mơ của các bệnh nhân. Nhảy vào giấc mơ của họ và cho nổ tung tất cả những gì tồi tệ trong cơn ác mộng, đó là việc người chơi phải làm. Mỗi bệnh nhân có một thế giới giấc mơ riêng cho bạn khám phá với hàng loạt ma quỷ và quái vật trong các truyền thuyết khác nhau.

Vũ khí trong game trên cả mức đỉnh về hình dáng, bào gồm hỏa lực, hay khẩu minigun với nòng phụ có thể phóng lựu đạn. Người chơi có thể tìm thấy “đồ chơi” nằm rải rác trong bản đồ tại những cổng vũ khí. Mỗi khẩu súng đều có thể nâng cấp bằng điểm kinh nghiệm mà người chơi nhận được.

Download game offline pc này về máy bạn sẽ thấy phần chơi đơn của game có 12 màn, mỗi màn diễn ra trong trí óc của một bệnh nhân khác nhau và thể hiện dưới dạng các môi trường hoàn toàn khác biệt. Mỗi màn cũng có những đối thủ khác nhau dựa trên tình trạng và tính cách của bệnh nhân đó. Phần chơi mạng của Dreamkiller có 8 màn chơi với 4 kiểu chiến đấu riêng biệt.download game dream killer

Được dựng hình bằng engine đồ họa MENG độc quyền của hãng nên một số màn chơi trong game pc Dreamkiller gây được ấn tượng rất mạnh. Các loại vũ khí đều rất đẹp, hiệu ứng công phá của chúng với các vật thể xung quanh khá tốt nhờ sự giúp sức của PhysX. Ánh sáng với nhiều màu sắc tươi tắn đã góp công rất lớn trong việc dung hòa các tông màu quá tối giúp màn chơi trở nên dịu mắt và bớt chóng mặt hơn khi bạn di chuyển nhanh.

tải game dream killer

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win Xp/ 7
  • Cpu : Dual Core 2.4 GHz
  • Ram : 2 GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 5,3 GB

Link tải game Dream Killer :

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...