Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Đánh Nhau Offline Với Phiên Bản Mới Nhất > Game Dragon Quest Heroes 2: Game Nhập Vai Dấu Ấn Rồng Thiêng 2

Game Dragon Quest Heroes 2: Game Nhập Vai Dấu Ấn Rồng Thiêng 2

Tải Game Dragon Quest Heroes 2 Offline Miễn Phí

Game Dragon Quest Heroes 2 thuộc thể loại game hành động mới nhất được nhiều game thủ biết đến. Ngày phát hành chính 27 tháng 5 năm 2016 còn được gọi tên thứ 2 theo nghĩa dịch tiếng việt dấu ấn rồng thiêng 2.

Bản đẹp HD các bạn có thể tùy chọn cho mình một hệ điều hành thích hợp chơi game trên PlayStation 4, PlayStation Vita, PlayStation 3, Nintendo Switch, Microsoft Windows. Đối với với phiên bản PC các bạn có thể download game dragon quest heroes 2 miễn phí mà không phải mua bản quyền gì hết.

game dragon quest heroes 2

Nội Dung Game Dragon Quest Heroes 2

Game dragon quest heroes 2 xoay quanh hai nhân vật chính Lazarel và Teresa và người chơi sẽ nhập vai một trong hai nhân vật này. Trong quá trình “hành hiệp”, số lượng thành viên trong nhóm của bạn sẽ bắt đầu tăng lên dần và có thể lên đến 14 thành viên nhưng đội hình chính của bạn chỉ bao gồm 4 người. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho phù hợp những người có mặt trong đội hình của mình một cách ưng ý nhất.

tải game dragon quest heroes 2

Nhiệm Vụ Game Dragon Quest Heroes 2

Nhiệm vụ phiên bản game dragon quest heroes 2 yêu cầu người chơi tiếp tục chiến đấu phiên bản đấu hàng loạt quái vật trên hành trình đi qua nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra game thủ có thể có thể di chuyển khắp nơi trên bản đồ, chạm trán với lũ quái vật một cách tùy ý, nhiệm vụ NPC vô cùng khó khăn đòi hỏi bạn phải vượt qua những thử thách cuối…ngắm cảnh trong game cực kỳ cool luôn.

download game dragon quest heroes 2

Chế độ bạn bè được khai thác cao, hy vọng người chơi có thể rủ nhiều người thân hoặc bạn bè thân thiết cùng tham gia game dragon quest heroes 2. Với liên kết chặn chẽ mạch lạc trong game dragon quest heroes 2 – dấu ấn rồng thiêng 2 sẽ là một game đáng để chơi mùa hè tháng 07.

Trailer game :

Yêu Cầu Cấu Hình

OS: Windows 7/8/8.1/10 (64-Bit)

Processor: INTEL Quad Core 3.0 GHz

RAM: 4 GB

Video Memory: 512 MB

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Hard Drive: 16 GB free

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share: Click tải tại đây

Mật Khẩu : fullcrack và fullcrackpc

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...