Home > Game Flash > Download Game Dragon Cannon Offline Bản Full Miễn Phí

Download Game Dragon Cannon Offline Bản Full Miễn Phí

Một trong những game đang được nhiều game thủ săn đón nhiệt tình ngay sau khi mới ra. Download game đột kích dragon cannon thuộc game 3D bắn súng đột kích siêu hấp dẫn đã được ra mắt đến tay các game thủ ưa thích thể loại bắn súng. Một game hành động bắn súng nhập vai dạng đấu súng đột kích theo kiểu dragon cannon mới nhất trên pc, game đột kích 3d di chuyển trên dạng flash dành cho game thủ.

Hình ảnh game đột kích dragon Cannon cross fire

 Cốt chuyện game đột kích offline:
Với mẫu chuyện bạn trong vai một chiến binh của các game thủ đang được dễ hiểu nhất trong tất cả các loại game offline pc mà bạn thường thấy đột kích online chẳng hạn game bắn súng này, bạn sẽ được trang bị những khẩu súng của bộ “dragon cannon theo dạng vip full vàng”. Bạn sẽ sở hữu lượng đạn có lượng đạn vô tận nhưng không thể bắn chính xác những kẻ địch ở xa. Bạn có thể kiểm tra vị trí của địch bằng ra đa. Cố gắng bắn headshot để ghi điểm cao hơn. Sẽ có hộp cứu thương và đạn rơi xuống, bắn trúng nó bạn sẽ nhận được đồ tương ứng.
 Game đột kích dragon cannon các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một game đột kích dragon cannon hay nhất hiện nay với đồ họa 3d chân thực sống động. Nếu bạn đã từng say mê những game bắn súng đột kích online thì không thể nào bỏ qua 1 game bắn súng vô cùng hấp dẫn trên pc. Hãy chiến đấu sử dụng những vũ khí tiêu diệt địch của bạn.

Tính năng đột kích dragon cannon offline

Đột kích dragon cannon hoàn toàn miễn phí bạn sẽ được thử sức với những tay súng cừ khôi, nhập vai chiến tranh, được trải nghiệm những phút giây đối đầu quyết liệt.
– Hiệu ứng âm thanh thực cực hay, sống động hấp dẫn kịch tính đột kích dragon cannon.
– Hiện diện thân thiện và dễ sử dụng
– Những góc hành động khác nhau, xây dựng nhiều bối cảnh người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ khi tham gia một trò chơi bắn súng .
– Phiên bản chơi bắn súng hoàn toàn miễn phí 100% .
– Với những góc hành động khác nhau, xây dựng nhiều bối cảnh người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ khi tham gia một trò chơi bắn súng.
– Dung lượng nhẹ, chơi mượt mà trên mọi loại máy điện thoại kể cả thiết bị dung lượng yếu , đời cũ.
– Công nghệ hình ảnh 3D chân thực HD cảnh thật , với độ sắc nét cao.
– Hiệu ứng âm thanh cực hay, sống động.
– Giới thiệu thêm game hạ ngục zombile, game grand theft auto iv hót tháng 4 này Yêu cầu cấu hình đột kích dragon cannon
OS: Win 7 64
CPU: Core i5-2550K 3.4GHz / FX-8320
RAM: 2 GB
GPU: GeForce GTX 670 / Radeon HD 7950
HDD: 60 GB
Link Download Game Dragon Cannon Offline: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *