Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Dirt Rally: Tựa Game Đua Xe ÔTÔ Thể Thao Offline 2015

Game Dirt Rally: Tựa Game Đua Xe ÔTÔ Thể Thao Offline 2015

Tải Game Dirt Rally Offline

Game Dirt Rally thuộc thể loại game đua xe thể thao offline đỉnh cao được phát triển và phát hành bởi Codemasters vào năm 2015. So với các phiên bản trước, DiRT Rally thật sự là một sự khác biệt rất lớn, điều đó nằm ở cái cách mà Codemasters biến “từng cm” trên đường đua thành từng giây vật lộn với hệ thống điều khiển khó nhằn. Mọi thao tác đều đúng nghĩa mô phỏng, từng cú nhấn ga tăng tốc, từng pha bẻ cua, từng cú “drift” đều được thực hiện rất chân thật, tất cả như muốn nhấn mạnh: bạn là một tay lái đường trường thật thụ, và nơi đây không có chỗ cho những sai lầm. Tựa game đỉnh cao mới của DIRT với đường đua phức tạp mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất. Đặc biệt phiên bản Early Access của DiRT Rally sẽ cập nhật thêm nhiều vị trí, chế độ chơi và các mẫu xe mới.
Game Dirt Rally

Nội Dung Game Dirt Rally

Hiện tại, phiên bản Early Access của DiRT Rally đã cung cấp cho người chơi 36 chặng đua trải dài từ Morte Carlo, Hi Lạp đến xứ Wales cùng 17 chiếc xe để thỏa sức “chinh chiến”.

Trải nghiệm 3 đường đua đầy thử thách đòi hỏi người chơi phải có sự thích nghi với các điều kiện thời tiết thay đổi như khô, nóng, ẩm ướt, mưa, tuyết, nhiều mây hay sương mù – và tiếp đến là chinh phục bóng tối với những trải nghiệm rất khác biệt và mạnh mẽ sẽ là những thử thách vô cùng hấp dẫn

  • Powys, Wales: Đường đua với bùn lầy, sỏi và rừng, mưa cả ngày và đêm
  • Monte Carlo, Monaco: Những con đường nguy hiểm, uốn lượn bị bao bọc bởi tuyết, băng, gió thổi qua dãy Alps. Điều này sẽ tác động tới tầm nhìn của người chơi

  • Argolis, Greece: Đường đua đầy sỏi bụi có thể phá hủy những chiếc xe mạnh nhất trong thời tiết vô cùng nóng nực của Địa Trung Hải kể cả lúc nắng gắt hay trong đêm tối.

Một số đặc điểm nổi bật của Game DiRT Rally 

Rally Championship, ALLY ASYNC và chuỗi sự kiện CUSTOM RALLY

Tham gia vào mỗi cuộc đua riêng lẻ để tìm hiểu về chuỗi sự kiện Custom Rally, đối mặt với những thử thách ngày càng tăng trong Rally Seasons hay chứng minh khả năng với cộng đồng người chơi trong Rally Async.

Quản lý team

Thuê đến 4 nhân viên kỹ thuật để đảm bảo cho chiếc xe của các tay đua hoạt động tốt trong từng đường đua; dựa trên thời hạn hợp đồng, mức lương mong muốn và ý kiến đề xuất của họ khi muốn nâng cấp các siêu xe; đảm bảo sự cải tiến trong từng hợp đồng và người đua có thể cung cấp thêm thông tin để giúp các kỹ thuật viên có thể nâng cấp xe nhanh hơn.

Nâng cấp

Khi người chơi lái một chiếc xe trong nhiều sự kiện, các kỹ thuật viên sẽ dần quen thuộc với nó và bắt đầu nghiên cứu để khai phá toàn bộ khả năng của chiếc xe. Hệ thống nâng cấp toàn diện của DiRT Rally sẽ tạo ra những cải tiến vô cùng ý nghĩa để giúp các tay đua có thể kiểm soát đường đua và chinh phục mọi thử thách của Rally Async.

Điều chỉnh

Cung cấp một hệ thống điều chỉnh toàn diện nhất chưa từng có trong DiRT. DiRT Rally giúp người chơi có thể điều chỉnh xe của mình sao cho thích nghi với điều kiện thời tiết, tính năng của xe và đảm bảo nhiều hơn khi người chơi phục hồi lại cài đặt và điều khiển xe đúng cách.

Phá hủy và sửa chữa

Những đường đua phức tạp, căng thẳng và không khoan nhượng. Cạnh tranh sẽ khiến xe của các tay đua bị hao mòn. Nhưng rất may, điều này hoàn toàn được giải quyết bởi những kỹ thuật viên làm việc trong bộ phận dịch vụ và sẽ có một khoảng thời gian giới hạn cho việc sửa chữa

Hoạt động hỗ trợ

Muốn nhanh cần kỹ năng và tốc độ. Trong khi DiRT Rally cho phép người chơi trải nghiệm “cỗ xe” của mình trong những đường đua chất nhất thì nó cũng cung cấp nhiều sự trợ giúp hữu ích như trong các đường đua thật. Việc kiểm soát độ bám đường sẽ làm giảm thiểu sự mài mòn của bánh xe, ABS sẽ giúp phanh chắc để ngăn chặn bánh xe bị hãm khi đua và việc kiểm soát sự ổn định sẽ giúp các tay đua luôn có những chỉ dẫn đúng.

Trailer Game :

Yêu cầu cấu hình :

Operating system: Windows 7 | 8
Processor: AMD Athlon X2 Dual Core | Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 5450 | Nvidia Geforce GT 430 | Intel HD 4000 with 1GB of VRAM (DirectX 11 graphics card required)
Hard Disk Space: 35 GB
DirectX version: 11
Sound Card: DirectX Compatible

Link tải game Dirt Rally:

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share : Click tải tại đây

Mật khẩu giải nén là congtruongit.com

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 20.5 GB

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...