Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Dirt 3: Tựa Game Đua Xe Địa Hình Cực Kì Hay

Game Dirt 3: Tựa Game Đua Xe Địa Hình Cực Kì Hay

Tải game dirt 3 Offline Miễn Phí PC

Game Dirt 3 thuộc thể loại game đua xe thể thao địa hình offline hãng Codemasters phát hành năm 2015. Trong game cung cấp cho bạn nhiều loại loại xe địa hình đẹp mắt, từ loại cổ điển đến hiện đại. Bạn sẽ có dịp được tự tay điều khiển tất cả chúng trong quá trình chơi. Như đã nói, offroad là thể loại đua xe vượt địa hình, trong game bạn sẽ được thử thách với những đoạn đồi núi hiểm trở, những khúc cua tử thần, những đoạn đường dốc gập ghềnh… cùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Game Dirt 3

Nội Dung Game Dirt 3

Điểm mới của Game DiRT 3 là những sự kiện gymkhana, vậy gynkhana là gì?. Đây là một loại hình nghệ thuật lái xe được phát triển dựa trên thể loại Drift ( đua lết bánh, do các tay đua Nhật nghĩ ra), Gymkhana ko đơn thuần chỉ là Drift thông thường, thể loại này đòi hỏi các tay đua cần có sự tập trung, óc sáng tạo và kỹ năng điều khiển xe điêu luyện để thể hiện những màn trình diễn đẹp . Nói ngắn gọn, trong gymkhana người chơi được thả vào một môi trường được thiết kế đặc biệt với những chướng ngại vật bố trí khắp trong màn chơi, bạn sẽ phải ghi điểm càng nhiều càng tốt bằng cách thực hiện những chiêu (trick) ngoạn mục.

tải Game Dirt 3

Cụ thể hơn, người chơi phải tông vỡ những block chắn trên đường đua (smash), thực hiện những pha lết bánh (drift), xoay vòng (spin), trượt (slide), nhảy (jump),v.v… để ghi điểm, hết thời gian tay đua nào có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện những động tác này liên hoàn để có được điểm bonus (dạng như một combo), và phải tránh va chạm nếu bạn không muốn bị tụt điểm. Ban đầu có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng khi đã luyện tập nhiều lần thì bạn sẽ thấy kiểu đua này rất thú vị và hấp dẫn.

Tính Năng Của Game

Tính năng chia đôi màn hình hỗ trợ hai người chơi trên cùng một máy, hàng loạt kiểu xe mới để người chơi lựa chọn, các sự kiện gymkhana, hiệu ứng tuyết rơi và một chế độ chơi mạng mới là những cải tiến lớn ở phiên bản lần này. Khả năng cho phép tinh chỉnh độ khó, thử thách và tính năng hỗ trợ trong game giúp người chơi dễ dàng hòa nhập với DiRT 3 dù là những fan kì cựu hay là “newbie” đi nữa.

Link Game Dirt 3

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows XP / Vista / 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.8 Ghz @ / AMD Athlon 64 X2 6000+
  • Bộ nhớ RAM: 2 GB
  • Hard Drive: 15 GB miễn phí
  • Video Memory : 256 Mb
  • Video Card : nVidia GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600
  • Card âm thanh : DirectX Compatible
  • DirectX : 9.0c

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

Tên lửa : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 8 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...