Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Đánh Nhau Offline Với Phiên Bản Mới Nhất > Game Diablo 2: Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline PC

Game Diablo 2: Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline PC

Game Diablo 2

Game Diablo 2 thuộc thể loại game nhập vai đánh vai ra mắt cùng với tựa game nổi tiếng Red Alert 2 “làm mưa làm gió” một thời vào năm 2000. Game Diablo 2 offline có nội dung diễn ra tiếp sau phần 1 khi thế giới đã sạch bóng loài quỷ dữ. Và người anh hùng vô danh từng đánh bại tên đồ tể Diablo được toàn dân chúc tụng, ca ngợi. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi viên đá trấn yểm chúa tể Diablo dần dần mất đi năng lượng…Thế là, một lần nữa, cái ác lại trỗi dậy và bạn chính là người mang nhiệm vụ gánh trọng trách ngăn chặn thảm họa xảy ra….game diablo 2

Nội Dung Game Diablo 2

Game Diablo 2 có tổng cộng 7 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Barbarian, Amazon, Druid
Assassin, Necromancer, Paladin, Sorceress. Game thủ nên lựa chọn thật kỹ trước khi ra quyết định chọn ai vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống kỹ năng mà người chơi “luyện cấp” sau này. Cũng như nhiều tựa game khác, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những thế mạnh riêng và hỗ trợ lẫn nhau. Điều này góp phần bảo đảm cho sự cân bằng trong game.

tai game diablo 2

Diablo 2 có lối chơi hấp dẫn và hoàn toàn có thể xem đây chính là nền tảng cho thể loại nhập vai truyền thống. Trong game, bạn sẽ khám phá các vùng đất mới, đương đầu với những con boss “khủng” và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một điểm khá quan trọng trong Diablo II chính là tính năng luyện cấp. Mỗi khi level tăng, sức mạnh của nhân vật sẽ được nâng cao đáng kể và bạn sẽ phải phân phối điểm thưởng tùy theo thiên hướng chiến đấu của mình.download game diablo 2Ngoài những chi tiết kể trên, hệ thống skill ấn tượng, hoành tráng cũng góp phần tạo nên dấu ấn cho thương hiệu Diablo II. Bên cạnh đó, giao diện điều khiển gần gũi cũng là 1 nhân tố khiến cho tựa game này có được thành công như ngày hôm nay.

Trailer Game Diablo 2

Cấu hình yêu cầu :

Hệ điều hành: Windows Xp/Vista/7 Bộ nhớ

RAM: 128 MB

Bộ nhớ trống: 2GB

Đồ họa: 128 MB, DirectX ™ tương thích video card hỗ trợ độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 cho việc mở rộng)

Link tải game :

4share: Click tải game

Link dự phòng

fshare: Click tải game tại đây

Patch việt hóa: Click tải tại đây

Pass giải nén: hsvforum

Lưu ý : game có dung lượng là 1.7 GB + bản việt hóa nữa nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game :

Trước tiên bạn cài đặt đĩa “DIABLO 2 INSTALL DISC.iso” bạn nên chọn ” MultiPlayer Install”

Trong quá trình cài đặt thì game sẽ yêu cầu CD-KEY bạn nhập một trong số key sau :

4CHW-RT4M-9JPN-2G4B

6EPM-27Z9-99D2-KM7B

79ER-XTM4-HNDK-DWE6

Bạn tiếp tục cài đặt 3 đĩa sau: DIABLO II PLAY DISC.iso, DIABLO II Cinematic.iso, DIABLO II INSTALL DISC.iso

Khi cài xong thì bạn game diablo 2 sẽ yêu cầu bạn Test Driver Card màn hình bạn chỉ cần nhấn Run Test và cuối cùng là ok. Vậy là bạn đã có thể vào game để chơi rồi nhưng chưa có việt hóa. Để việt hóa diablo 2 bạn chỉ cần tải phần patch việt hóa ở trên và chép đè vào thư mục game là xong.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...