Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Đánh Nhau Offline Với Phiên Bản Mới Nhất > Game Diablo 2 Dragon Uprising: Ra Mắt Phiên bản Diablo Rồng 2017

Game Diablo 2 Dragon Uprising: Ra Mắt Phiên bản Diablo Rồng 2017

Game Diablo 2 Dragon Uprising: Phiên Bản Mở Rộng

Game Diablo 2 Dragon Uprising thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh, là tượng đài trong làng game nhập vai từng cuốn hút hàng triệu game thủ toàn thế giới trong hàng chục năm qua. Ai đã từng chơi phiên bản Diablo 2 thì có lẽ đã biết được nội dung tựa game như thế nào rồi hen?Đến với một phiên bản Game Diablo 2 Dragon Uprising lần này hoàn toàn mới, được cập nhật nhiều tính năng cho người chơi trải nghiệm. Nhanh tay tải game về máy tính để trải nghiệm ngay nào!

game diablo 2 dragon uprising

Nội Dung Game Diablo 2 Dragon Uprising

Người chơi trong game offline pc này sẽ vào vai một vị anh hùng mới tham gia vào cuộc chiến, lần theo dấu vết của Diablo (Dark Wanderer) đến nhiều vùng đất khác nhau và đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi dưới sự giúp sức của bạn bè và Deckard Cain, người cuối cùng còn sống của hội pháp sư Horadrim. Trong hành trình chiến đấu của mình, người chơi sẽ được đưa tới các vùng đất khác nhau để ngăn chặn việc giải phóng 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi hội pháp sư Horadrim thời cổ đại.

tai game diablo 2 dragon uprising

Với hệ thống nhân vật được xây dựng đặc sắc người chơi sẽ được trải nghiệm hình tượng của từng nhân vật được khắc họa qua từng chiếc khiên, cây gương, hệ thống items hỗ trợ phong phú. Hiệu ứng phép thuật đẹp mắt và nổi bật trong mỗi lần sử dụng cho bạn được mãn nhãn vớ đồ họa đặc sắc trong game.

Những tính năng mới ở phiên bản Game Diablo 2 Dragon Uprising là :

  • Hòm đồ rộng chứ không như bản gốc nên đựng đồ, mana và máu quá khủng
  • Mở toàn bộ skill từ level 1 (Thích tăng skill nào thì tăng không chờ mốc level)
  • Đến Act 5 đánh mấy con khủng long thì Exp cực nhiều Farm Level phê lòi mắt
  • Mod rồng nên bạn nên biến thành rồng để farm vì được cộng thêm 100 dex
  • Đã fix bug item cũng như ép rundword vài charm hay thắt lưng
  • Ngoài ra điều tuyệt vời nhất đó là đục lỗ item. Chỉ cần bỏ món đồ vào Cube nhấn một phát là có đồ full lỗ luôn, chứ không giống như ở phiên bản trước nữa.

download game diablo 2 mod dragon

Game với lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ dễ dàng hóa thân vào những chiến binh quả cảm nhất để chiến đấu với chúa tể bóng tối.

Trailer Game Diablo 2 Dragon Uprising :

Link tải game :

Drive.google.com : Click Tải Tại Đây

Lưu ý : Game có dung lượng là 743 MB. Bạn chỉ việc tải về và giải nén là chơi được ngay. Nhớ tìm file tên là “PlayGame.Exe” để chạy bản mod dragon nhé.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...