Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Devil May Cry 4: Game Phiêu Lưu Theo Kiểu Chặt Chém

Game Devil May Cry 4: Game Phiêu Lưu Theo Kiểu Chặt Chém

Tải Game Devil May Cry 4 Offline Miễn Phí PC

Game Devil May Cry 4 thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu kiểu chặt chém được sản xuất và phát triển bởi Capcom (hãng sản xuất game lớn của Nhật Bản) vào năm 2008 dành cho Xbox 360, PlayStation 3 và những nền tảng Windows. Trò chơi này là phần thứ 4 trong loạt game Devil May Cry.

Khác với các phiên bản đã được phát hành trước đó, người chơi có thể điều khiển hai nhân vật chính Nero và Dante. Trong trò chơi người chơi có thể chống lại kẻ thù bằng việc cận chiến với súng, gươm, cùng nhiều loại vũ khí khác đặc biệt là cánh tay quỷ của Nero. Game Devil May Cry 4 offline giới thiệu với chúng ta một phần mới trong cuộc chiến giữa Nero và Danto với thế lực ma quỷ.

game devil may cry 4

Nội Dung Game Devil May Cry 4

DMC4 không bắt đầu với nhân vật Dante quen thuộc như thường lệ mà bắt đầu với nhân vật mới toanh mang tên Nero. Vốn là một đứa trẻ mồ côi, Nero đã được nuôi dưỡng và trở thành một thành viên trẻ đầy tài năng nhưng hơi nổi loạn của giáo phái Order of the Sword, tổ chức thờ phụng Sparda – chiến binh thuộc Ma giới nhưng đã quay sang bảo vệ loài người bằng cách phong ấn Quỷ môn liên thông với Ma giới hơn 2000 năm trước đây. Trong một lần hành lễ do chính thủ lĩnh tối cao Sanctus chủ trì, Dante đã bất ngờ xuất hiện, hạ sát Sanctus và gây thương vong nặng nề cho giáo phái trước khi rút lui. Nero sau khi đọ kiếm với Dante trong đợt tấn công trên đã được giao nhiệm vụ truy tìm dấu vết của Dante.​

Download Game Devil May Cry 4

Mục tiêu của game bao gồm hoàn thành vài nhiệm vụ, thu thập vật phẩm và đương nhiên là, giết tất cả sinh vật tà ác trên đường đi đến trùm cuối. Và phần hay nhất của game chính xác là lúc đánh nhau với quỷ, quái vật và những sinh vật kì quái khác. Là một chuyến phiêu lưu theo kiểu chặt chém, game tập trung vào cận chiến và cho bạn thi triển những chiêu thức phi thường và kết hợp khó tin với thanh kiếm và một vũ khí mạnh mẽ mới, Devil Bringer. Thêm vào đó, các trận chiến đều có nhạc nền sôi động gợi nhớ đến nhạc nền Blade gốc làm cho nó càng thêm hào hứng.

Mục tiêu của game bao gồm hoàn thành vài nhiệm vụ, thu thập vật phẩm và đương nhiên là, giết tất cả sinh vật tà ác trên đường đi đến trùm cuối. Và phần hay nhất của game chính xác là lúc đánh nhau với quỷ, quái vật và những sinh vật kì quái khác. Là một chuyến phiêu lưu theo kiểu chặt chém, Devil May Cry 4 tập trung vào cận chiến và cho bạn thi triển những chiêu thức phi thường và kết hợp khó tin với thanh kiếm và một vũ khí mạnh mẽ mới, Devil Bringer. Thêm vào đó, các trận chiến đều có nhạc nền sôi động gợi nhớ đến nhạc nền Blade gốc làm cho nó càng thêm hào hứng.

link tải Game Devil May Cry 4

Game offline pc này cuốn hút người chơi bằng những pha chiến đấu với tốc độ nhanh đến “cuồng loạn” không chỉ với một mà với cả hai nhân vật chính là Nero và Dante. Thêm vào đó màn trình diễn ấn tượng của đồ họa và âm thanh đã dễ dàng nâng lên thành một trong những tựa game “hot” nhất thời điểm này.

Trailer Game Devil May Cry 4

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu :

OS: Windows XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 3 GHz

Memory: 512 MB (1 GB for Vista) Video

Memory: 256 MB (nVidia GeForce 6600 SM3 Required)

DirectX: 9.0c​

Cấu hình chuẩn :

OS: Windows XP/Vista

Processor: Intel Core 2 DUO

Memory: 1 GB (2 GB for Vista)

Video Memory: 512 MB (nVidia GeForce 8600)

Link tải game :

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

4Share: Click tải tại đây

File active: Click tải tại đây

Patch việt hóa:

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

4share: Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...