Game Devil May Cry 3 Special Edition

Game Devil May Cry 3 Special Edition

Game Devil May Cry 3 Special Edition đây là một game hành động rất nổi tiếng được phát triển bởi Capcom Production Studio và phát hành năm 2006. Phiên bản Special Edition là bản mở rộng của Devil May Cry 3 (DMC 3) với sự quay trở lại của Vergil, người anh em đồng thời là kẻ đối nghịch của Dante. Ở lần xuất hiện này, Vergil được trang bị một phong cách chiến đấu mới với tên hiệu “Dark Slayer” cùng một trường đấu sống còn được mệnh danh là Bloody Palace.
game devil may cry 3 special edition

Nội Dung Game Devil May Cry 3 Special Edition

Các cấp độ chơi trong game Devil May Cry 3 special Edition lần lượt là Easy, Normal, Hard, Very Hard, Dante Must Die và Heaven or Hell, tất cả đều được thể hiện rõ ràng qua từng tên . Được biết, Very Hard sẽ là độ khó ngang ngửa với Hard trong DMC 3, vì thế, nếu đã từng chinh phục Hard, người chơi sẽ phải cố gắng thêm nhiều hơn nữa mới có thể vượt qua hai cấp độ khó hơn tiếp theo.

Nhân vật chính trong game offline pc này được phép sử dụng 3 loại vũ khí trong trò chơi bao gồm thanh kiếm Nhật sát thủ Yamato được anh sử dụng nhuần nhuyễn với các chiêu ra đòn để lại ánh hào quang chói lòa; Beowulf, bộ giáp chiến mà Dante kiếm được từ phần cuối của phiên bản cũ và cuối cùng là đôi song kiếm Force Edge. Các chiêu liên hòan của 3 khí giới này được sử dụng tương tự như nhau khi nằm trong tay của Vergil hay Dante nhưng lại cho ra những hiệu quả khác biệt.tải game devil may cry 3 special editionPhong cách Dark Slayer của Vergil trông tương tự như phong cách Trickster của Dante, nhưng lại có một cái tên hay hơn hẳn. Nó giúp cho nhân vật có khả năng teleport (dịch chuyển tức thời), nhất là khi kết hợp với nút định mục tiêu, nhân vật sẽ xuất hiện ngay trước mặt kẻ địch gần nhất. Teleport là cách tránh đòn rất hiệu quả. Nhân vật sẽ có những kiểu teleport khác nhau khi nâng cấp lên Dark Slayer. Tuy nhiên khi download game offline pc Special Edition này về chơi bạn sẽ thấy còn có một chế độ mới gọi là “turbo”, nó làm tăng tốc độ của game nhanh hơn khoảng 20%, phù hợp với những kiểu chơi cần “đánh nhanh rút gọn”.

Trailer Game Devil May Cry 3 Special Edition :

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win Xp
  • Cpu : Pentium 4
  • Ram : 256 Mb
  • Card màn hình : 128 MB

Dung lượng game : 975 Mb

Link tải Game Devil May Cry 3 Special Edition : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...