Game Detention Kinh Dị

Mội số sản phẩm game mới ra mắt được chờ đợi, mong muốn game detention kinh dị có nhiều trải nghiệm thực tại khi bạn trải nghiệm kinh dị thế giới tâm linh so với phong cách Nhật Bản đã được khai thác nhiều từ trước đến nay vẫn đa số là nhiều game thủ lựa chọn nhiều nhất.

Hình ảnh game detention đẹp Full HD

Cốt truyện game detention:
Game Detention pc, bạn lần lượt điều khiển một cặp hai học sinh một nam một nữ bị kẹt trong ngôi trường rộng lớn. Những gì mà họ thấy ở đây vào ban đêm khác xa so với hình ảnh yên bình của nó vào ban ngày, với những sinh vật kì dị lê lết đi khắp những hành lang tối tăm và gương mặt lẫn cơ thể gớm ghiếc của chúng có thể xuất hiện bất thình lình bất kì lúc nào trước ánh đèn pin, vật dụng duy nhất mà đôi bạn sở hữu.
Detention bạn bị ám ảnh về rõ ràng lớn lên bị ám ảnh bởi những kỷ niệm của họ bị giam giữ vì họ đã thực hiện một trò chơi không tốt. Đơn giản chỉ cần đặt tên là detention, trong đó game thủ sẽ tìm thấy hình phạt của họ vì không làm bài tập về nhà của họ biến thành một câu chuyện kinh dị theo nghĩa đen là quỷ dữ và quái vật sinh vật xuống trên trường cực khủng khiếp

Những tính năng hấp dẫn người chơi game detention

Game detention thể loại 2D sống sót kinh dị với bầu khí quyển làm lạnh cột sống
Game được tặng danh hiệu nổi bật play detention và kinh nghiệm giải quyết câu đố bí ẩn trong trường học
Bạn sẽ tìm hiểu về văn hoá Đài Loan/ Đông Á dành riêng cho game offline pc lapttop.
Nhạc nền điện tử và rock với nhạc cụ châu Á truyền thống
Hình ảnh độc đáo và hấp dẫn
Game detention kết cấu với phiêu lưu sống động 2D, người chơi điều hướng các nhân vật chính trong một điểm cổ điển và nhấp vào thời trang để khám phá một trường trung học nơi mà sự xâm nhập của ma quỷ. Bạn sẽ rất sợ và ẩn trốn khỏi những con quái vật hung hăng, bạn phải tìm các vật tương tác để duy trì sự sống. Và khi càng nhiều bí ẩn được tiết lộ, quá khứ đen tối của một trường học bị nguyền rủa cuối cùng sẽ xuất hiện khi bạn đi đến cùng game detention ở phần cuối.
Yêu cầu game Detention cấu hình
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ vi xử lý: Intel (R) Core 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Đồ họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000
Link Download Game Detention Full Crack
Part 1: Tại đây
pass: tructiepgame.com

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...