Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Depth Hunter: Săn Cá Dưới Đại Dương Xanh

Game Depth Hunter: Săn Cá Dưới Đại Dương Xanh

Tải Game Depth Hunter Offline PC

Game Depth Hunter thuộc thể loại game thể thao săn bắt cá dưới đại dương. Game đưa người chơi đến với những cuộc săn bắt cá vô cùng hào hứng dưới làn nước trong xanh của biển cả, Depth Hunter thật sự mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Với đồ họa 3D chân thật và sống động, nhà phát triển đã vẽ nên 1 bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống dưới đáy đại dương với vô vàn những sinh vật kì lạ mà bạn hiếm khi được nhìn thấy. Có thể thấy, ngay ở phần hình ảnh trong game offline pc này đã giành được cảm tình nơi người hâm mộ với sự tỉ mỉ trong thiết kế của mình.

tai game depth hunter

Nội Dung Game Depth Hunter

Game khá độc đáo với góc nhìn thứ nhất là chủ đạo. Nhờ đó, tầm quan sát của người chơi sẽ rộng hơn và linh hoạt hơn. Được biết, trong Depth Hunter, sẽ có hơn 25 nhiệm vụ đầy thử thách đang chờ đón game thủ, bao gồm: săn bắt cá theo phương thức Spearfishing (một hình thức đánh bắt cá cổ đại với lưỡi móc), chiến đấu chống lại cá mập, truy tìm kho báu, chụp ảnh dưới đáy đại dương. Nghe cũng khá thú vị đúng không nào.
tai Game Depth Hunter
Thông tin thêm về Spearfishing, giờ đây, với sự tiến bộ của khoa học, nó không còn là phương tiện mưu sinh như trước kia nữa mà đã trở thành 1 môn thể thao mạo hiểm dưới nước khá phổ biến ở Anh, Nam Mỹ và Địa Trung Hải. Thông thường, trong Spearfishing, người tham gia sẽ không sử dụng bình dưỡng khí nên tính thách thức là cực kỳ cao đối với những “tay mơ”.

Nhận xét Đồ họa và âm thanh Game Depth Hunter

Game Depth Hunter có một số đồ họa ấn tượng. Âm thanh cũng ấn tượng từ âm nhạc đến tiếng động vật Mỗi âm thanh đều có tác dụng nhẹ nhàng. Bạn cần phải bơi gần 100 mét so với nhiệm vụ sẽ bắt đầu và bạn cần phải thể hiện kỹ năng săn bắn của mình và đồng thời bạn phải tìm kiếm hơi thở của bạn mà bạn có thể giữ nó trong bao lâu.

Người chơi game offline thể thao này sẽ hóa thân vào một người ngư dân săn bắt cá thực sự và cùng vượt qua các thử thách thực sự.

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows XP7
CPU: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
Ram: 1 GB
Card màn hình:128MB

Link tải game :

Lưu ý : game có dung lượng tải là 479 MB
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...