Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Depth Hunter 2 Deep Dive: Thợ Săn Ảnh Dưới Đáy Biển

Game Depth Hunter 2 Deep Dive: Thợ Săn Ảnh Dưới Đáy Biển

Tải Game Depth Hunter 2 Deep Dive Offline

Game Depth Hunter 2 Deep Dive là một thể loại game offline thể thao pha trộn giữa mô phỏng và hành động tương đối hấp dẫn nhưng lại khá kén người chơi bởi sự phức tạp của nó.

game depth hunter 2 deep diveTuy nhiên, dòng game Depth Hunter lại gây được sức hút khó cưỡng nhờ tận dụng sự bí ẩn kì thú của biển khơi và lối chơi săn bắn kết hợp khám phá rất độc đáo. Depth Hunter 2: Deep Dive đã ra mắt các gamer sau một thời gian dài trì hoãn.

tải game depth hunter 2 deep dive

Lối Chơi Game Depth Hunter 2 Deep Dive

Tiếp tục với đề tài khám phá thế giới dưới lòng biển xanh sâu thẳm, game Depth Hunter 2 Deep Dive mang đến cho bạn 3 địa danh mới với 25 nhiệm vụ hết sức thú vị. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác trở thành thợ săn các loài cá, và trong suốt quá trình săn bắn, bạn sẽ có cơ hội chụp lại được những bức ảnh đắt giá về thế giới thủy sinh, cũng là một cơ hội học hỏi, mở mang kiến thức về thiên nhiên hoang dã.

Dĩ nhiên game offline săn ảnh cá dưới đáy đại dương này không chỉ có săn bắn, phiêu lưu trong suốt chiều dài 25 nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được rất nhiều những món đồ cổ, thậm chí là kho báu nằm rải rác dưới thềm lục địa, vừa giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm để mua bán các trang thiết bị lặn và súng phóng lao cao cấp, vừa cho bạn được trải nghiệm niềm sung sướng của việc khám phá.

download game depth hunter 2 deep dive

Thế giới đại dương được tô điểm bằng những đường nét hết sức tinh tế. Khi thì bạn bơi lội giữa những dải san hô trù phú, khi thì bạn khám phá một con tàu bị đắm, khi lại tận hưởng “cảm giác mạnh” với bầy cá mập..Nhìn chung, game offline Depth Hunter 2 Deep là một game không tồi để bạn “đắm mình” vào đó khi những tháng hè sắp kết thúc.

link tai game depth hunter 2 deep dive

Trailer game :

Xem thêm:
Game Test Drive Unlimited Gold
Game Road Redemption Early Access 2014

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows 7
CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon X2 2.7 GHz
Ram: 1GB
Card màn hình: 512MB

Link tải game:

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 541 MB

Mật khẩu giải nén  là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...