Game Delta Force Xtreme 2: Tựa Game Bắn Súng FPS

Game Delta Force Xtreme 2

Game Delta Force Xtreme 2 thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm 2009 do NovaLogic phát hành. Game pc này cho người chơi tham gia lực lượng đặc nhiệm Delta nổi tiếng để bảo vệ nước Mỹ và cả thế giới trước các lực lượng phiến quân, khủng bố, bọn buôn bán ma túy…. Điểm nổi bật nhất trong trò chơi là việc nhà sản xuất tuyên bố chế độ multiplayer của game hỗ trợ đến 150 người chơi trong 40 màn được xây dựng sẵn.

game delta force xtreme 2Nội Dung game Delta Force Xtreme 2

Nếu bạn đã từng chơi phiên bản Delta Force Xtreme thì khi download game offline Delta Force Xtreme 2 về máy, game sẽ tiếp tục đưa bạn đến một chiến trường mở rất đa dạng, có thể đó là một thành phố khổng lồ, có thể đó là một cánh rừng bạt ngàn, nhưng cũng có thể là một khu nhà hoang chật hẹp để tạo cơ hội cho bạn đối đầu với đủ loại kẻ thù khác nhau trong hơn 10 nhiệm vụ chính của phần chơi chiến dịch. Game mang đến khoảng 20 loại vũ khí được sử dụng trong chiến tranh hiện đại, tạo cảm giác mới mẻ hơn cho người chơi.tải game delta force xtreme 2 download game delta force xtreme 2

Game chia làm 2 chế độ chơi là Single và Multiplayer

+ Chế độ Single của game bao gồm các nhiệm vụ thường xuyên là tiêu diệt các phần tử khủng bố, chúng có mặt khắp nơi trên thế giới, từ sa mạc khô cằn đển những vùng băng tuyết lạnh lẽo. Kẻ thù của bạn có khả năng bắn súng khá tốt và bạn sẽ vất vả với chúng.

+ Chế độ Multiplayer là một điểm khá hấp dẫn trong game, Delta Force: Xtreme 2 có 2 chế độ chơi rất thú vị là King of the Hill và Capture the Flag ( Cướp cờ ), đòi hỏi khả năng phối hợp đồng đội của bạn ( Teamwork ) và việc sử dụng các phương tiện vận chuyển trong game ( bao gồm trực thăng, thiết giáp, cano và có cả môtô địa hình…). Hầu hết đây đều là những phương tiện trên thực tế được sử dụng để làm nhiệm vụ của các biệt đội đặc nhiệm của Mỹ. Trực thăng rất mạnh, rất cơ động và là phương tiện chiến đấu yêu thích của nhiều người chơi, việc vô hiệu hóa con quái vật này ra sao để dành chiến thắng cho đội của mình là một câu hỏi lớn đối với bạn.

Game offline PC này có tất cả 22 vũ khí được cung cấp đến cho bạn trong tất cả các màn chơi, từ những vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47….Vấn đề bản đồ quá rộng và ít che chắn khiến cho lực lượng sniper với những khẩu súng ngắm hỏa lực cực mạnh lên ngôi và thật khó tiếp cận những tên bắn tỉa này.
Game đáp ứng được hầu hết các cấu hình hiện nay, giúp cho hầu hết người chơi hiện nay đều có thể tiếp cận và trải nghiệm lối chơi hấp dẫn trongDelta Force.
Cấu hình yêu cầu :
  • Hệ điều hành : Windows XP
  • Cpu : Dual-core 2.0Ghz
  • Ram : 1 GB
  • Card màn hình : 32 Mb

Dung lượng game : 748 Mb

Link tải game delta force xtreme 2 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...