Game Defunct

Game Defunct

Defunct là một game offline lái xe dưới dạng phiêu lưu được phát triển bởi các nhà phát triển Thụy Điển tươi Vắt từ Visby. Defunct nhận được nhiều đề cử tại 2014 Thụy Điển Game Awards bao gồm cả game offline thể thao của năm, mà nó đã đi vào để giành chiến thắng. Các trò chơi cũng đã được đề cử cho dự án sinh viên xuất sắc nhất tại Unity Awards 2014.

Vào tháng Ba năm 2015, nó đã được thông báo rằng tươi Vắt đã ký một hợp đồng xuất bản với các trò chơi video xuất bản SOEDESCO Hà Lan. Ngày phát hành ban đầu được dự kiến trong quý 3 năm 2015, cho PC. Tuy nhiên, ngày phát hành đã được đẩy trở lại và phát hành trên Steam vào ngày 29 Tháng một 2016.

Lối Chơi Game Defunct

Game Defunct tập trung vào tốc độ, chuyển động, và một thế giới cuốn hút. Được trang bị với động cơ biến đổi trọng lực, bạn có thể tạo ra một trọng lực riêng biệt xung quanh bạn.
Hãy sử dụng thiết bị này ở những con dốc để tăng tốc, nhưng hãy cẩn thận sử dụng nó khi leo dốc sẽ khiến bạn chậm lại. Ngoài ra thế giới này còn chứa đầy những đồ tăng tốc khác nhau. Game offline Defunct với các tính năng nổi bật như map bản đồ và các hình ảnh đồ họa sống động.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7
CPU: Core due 2Ghz
Ram: 4 GB RAM
Card màn hình: 1GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1,23GB
Link tải game Defunct:
Part: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...