Game Deep Black Reloaded Offine Hay Cho PC

Game Deep Black Reloaded Offine Hay Cho PC

Game Deep Black Reloaded thuộc thể loại game hành động được ra mắt năm 2012 do Biart phát hành. Deep Black: Reloaded lấy bổi cảnh vào năm 2047, khi mà trật tự thế giới bị đảo ngược hoàn toàn. Lúc bấy giờ, 2 khối mạnh nhất đang tồn tại là phe Global Strategic Alliance gồm Bắc Mỹ, châu Âu, Bắc Á và phe Gondwana bao gồm Nam Mỹ, châu Phi, Nam Á và châu Úc. Sự thay đổi nhanh chóng tương quan lực lượng giữa các thế lực quân sự đã đẩy toàn nhân loại đến bên bờ vực của 1 cuộc chiến tranh năng lượng quy mô lớn đầu tiên trong lịch sử.

Cốt truyện của game offline pc Deep Black

Bối cảnh game pc offline Deep Black diễn ra trong tương lai gần (năm 2047), giữa một thế giới hỗn loạn đầy gián điệp, khủng bố, tranh đoạt uy quyền và chiến tranh sinh học.
Phần lớn thời gian chơi và các trận chiến được diễn ra dưới lòng biển cả, người chơi cần phải nắm vững những kỹ năng hoàn toàn mới để chiến đấu chống lại kẻ địch và xâm nhập vào căn cứ quân thù.

Người chơi vào vai nhân vật tên là Syrus Pierce, một người lính đánh thuê, trong một nhiệm vụ đã khám phá ra những âm mưu đen tối xuyên quốc gia đang đe dọa đến nền hòa bình nhân loại.
Sử dụng công nghệ Engine độc đáo, hình ảnh cũng như hiệu ứng dưới nước trong game khá đặc biệt. Với phong cách gameplay TPS cover Based,, người chơi sẽ phải làm quen với lực cản của nước, cách bơi lặn để di chuyển…

Phần chơi trong game Deep Black có thể được gói gọn trong 3 từ bắn, hack rồi bắn… Ngoài ra, game còn cung cấp cho bạn một vũ khí đặc biệt tên là Harpoon. Về cơ bản thì đây là một đoạn dây dài mà nhân vật chính có thể dùng để triệt hạ đối phương từ dưới nước, hack các chi tiết máy móc khi không thể với tới.
Các thiết bị, vũ khí của người chơi cũng được thiết kế khá đặc biệt như lao móc, động cơ phản lực sử dụng dưới nước và các dụng cụ tìm đường, la bàn xác định mục tiêu dưới đáy biển…

Đồ họa của game pc Deep Black: Reloaded khá sắc nét với những khung cảnh dưới nước được khắc họa sinh động và lung linh dưới ảnh hưởng mạnh mẽ từ hiệu ứng phản chiếu ánh sáng đầy mê hoặc. Rõ ràng, sở trường của nhà phát triển game Biart được phát huy tối đa ở phần này với những kinh nghiệm sẵn có của họ. Và chắc chắn 1 điều rằng, game thủ sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và kì bí trong game deep black reloaded. Game hành động này là 1 tựa game TPS hay trong những tháng đầu năm 2012.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành :  Windows XP / 7
  • Cpu : Core 2 Duo 2.4 GHz
  • Ram : 1 GB
  • Card màn hình : 256 Mb

Dung lượng game deep black reloaded : 794 Mb

Link tải game deep black reloaded : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...