Game Dead Rising 4

Game Dead Rising 4 – Trò Chơi Zombie Nhiều Người Chơi 2017

Game Dead Rising 4 một sự trải nghiệm ấn tượng thể loại hành động zombie, game tương tác nhiều phiên bản tựa tiêu diệt zombie. Ở phần 4 nhà xuất bản Capcom Vancouver hướng về câu truyện tiêu diệt những con zombie khổng lồ lớn nhất chưa bao giờ game thủ gặp? tất cả chờ bạn khám phá, game có thể chơi trên hệ điều hành duy nhất Xbox One, Microsoft Windows. Nếu bạn là máy tính PC hoành thành tải game pc tại đây qua web chepgameofflinepc.com hoàn toàn miễn phí.

game dead rising 4

Nội dung game Dead Rising 4

Game Dead Rising 4 là trò chơi dựa trên cốt truyện zombie. Trong game người chơi không phải là tất cả về cuộc xâm lược zombie và giết chết nhưng với một câu chuyện về sự sống còn. Từng thành viên mỗi thành viên trong băng nhóm người sống sót sẽ chết nhưng đó là phần tốt nhất đến bởi vì bạn sẽ trở thành huyền thoại bất khả chiến bại. Mặc dù trò chơi khá thú vị. Nhưng có một số tính năng khác thực sự tuyệt vời và chưa từng được giới thiệu trước đây.

tai game dead rising 4
Hoạt động nhiệm vụ game dead rising 4 trong những NV cần phải làm ngay thoát thân zombie ăn thịt bạn, thoát khỏi trung tâm mua sắm để cứu mình để làm được điều đó rất khó và không thành công? phải suy nghĩ tiếp tục vượt qua. Trò chơi này là một trò chơi kinh dị thật sự tồn tại và bạn sẽ chiến đấu với vô số sóng của kẻ thù. Tốt nhất của trò chơi là bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì xung quanh bạn để cứu mình khỏi những thây ma.

download game dead rising 4
Hình ảnh đồ họa không chê vào đâu được, sự cải tiến vượt bậc thầy đồ họa lên phiên bản 4 rất nhiều game thủ đánh giá cao. Những hình ảnh kho vũ khí mới nhất + vào đó là vũ khí chiến đấu mọi chế độ đẹp huyền ảo. Đặc biệt tính năng tuyệt vời nhất là chế độ xem 3D (người khác có thể xem bạn chơi). Bạn có thể thay đổi bất kỳ góc độ bất kỳ lúc nào và cung cấp góc 360 cho mỗi nhân vật.

Trailer game :

Cấu hình cài đặt:

MINIMUM

OS: Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i5-2400 3.1 GHz or AMD FX-6300 3.5 GHz

RAM: 6 GB System Memory

GPU RAM: 2 GB Video Memory

GPU: Nvidia GeForce GTX 760 2GB or AMD Radeon R9 270X

DX: DirectX 12

HDD: 50 GB Installation Size

RECOMMENDED

OS: Windows 10 64-bit

CPU: Intel Core i7-3770 3.4 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz

RAM: 8 GB System Memory

GPU RAM: 4 GB Video Memory

GPU: Nvidia GeForce GTX 970 or AMD Radeon R9 390

Link tải game :

4share : Click Tải Tại Đây 

Link dự phòng
Fshare : Click Tải Tại Đây

(Mật khẩu giải nén : fullcrack hoặc fullcrackpc)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...