Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Dead Island Definitive Edition: Game Kinh Dị Zombie

Game Dead Island Definitive Edition: Game Kinh Dị Zombie

Game Dead Island Definitive Edition: Game Kinh Dị Zombie

Game Dead Island Definitive Edition thuộc dòng game kinh dị nổi tiếng đến nay game đã thành công và rất nhiều game thủ biết đến. Sau khi phát hành game dead island definitive edition ra mắt ngày 6 tháng 9 năm 2011 các nền tảng cài đặt thành công hệ điều hành PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, Microsoft Windows, Linux. Nếu bạn đang xài hệ điều hành Windows có thể cài trực tiếp tại web chepgameofflinepc.com hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo.
Download Dead Island Definitive Edition

Tổng Quan Game Dead Island Definitive Edition:

Với cốt chuyện game thuộc dòng kinh dị, trong game người chơi vào bối cảnh cực kỳ khó khi bạn đang ở một khu nghỉ dưỡng, sau khi nhận được cứu trợ từ quân đội không hiểu sao lại bị một loại dịch bệnh khủng khiếp làm giết hàng nghìn người trên tàu, may mắn sống sót trên tàu chỉ còn mình bạn. Sau đó bạn thoát ra khỏi con càu mà nhiệm vụ của người chơi sẽ bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới chứa toàn những zombie khát máu và bị cuốn vào cuộc chiến sống còn để tồn tại.
Tải Game Definitive Edition
Hiện tại dòng game zombie rất nhiều có nội dung tương tự thị trường game pc nhưng người chơi nhận thấy điểm game hót Dead Island Definitive Edition vẫn mang sức hấp dẫn đối với người chơi nhờ vào những nét độc đáo rất riêng.
Game Dead Island Definitive Edition Offline
Nhiệm vụ chính trong game dead island definitive edition người chơi làm sao sống sót đây? hãy làm nhiệm vụ bảo vệ chính mình qua các phụ kiện hỗ trợ hàng rào với hệ thống rào chắn và gài mìn xung quanh để đảm bảo rằng lũ zombie sẽ không dám lảng vảng để bạn tiếp tục hành trình của mình. Hãy cố gắng di chuyển nhẹ nhàng đừng để chúng biết bạn còn sống tính mạng của bạn cực kỳ nguy hiểm.
Dead Island Definitive Edition PC
Các tính năng game dead island definitive edition:
Đồ họa 3D tuyệt đẹp với độ chi tiết đáng kinh ngạc
Hiệu ứng âm thanh trung thực.
Tàn sát toàn bộ xác sống đang đuổi theo bạn.
Game cho phép sử dụng với hệ thống vũ khí hoành tráng (súng trường, súng ngắn, súng máy…)
Chế độ cấp vũ khí để đối phó với lũ zombie tiêu diệt nhanh
Trải nghiệm cảm giác giết xác sống kinh tởm.
Hoàn thành tất cả những thành tựu và nhiệm vụ người chơi đã đạt nhiều chiến tích xếp hạng như game the walking dead michonne đang áp dụng.

Cấu hình game dead island definitive edition

  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7 / Windows 8/10
    CPU: lõi Intel 2 Duo 2,24 GHz
    RAM: 4 GB
    Dung lượng đĩa cứng: 10 GB
    Link Tải Game Dead Island Definitive Edition: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...