Home > Download Game Giả Lập Offline Cực Kỳ Hấp Dẫn Trên Mọi Cấu Hình > Game Dead Island 2 – Phiên Bản Kinh Dị Zombie 2 [Bom Tấn]

Game Dead Island 2 – Phiên Bản Kinh Dị Zombie 2 [Bom Tấn]

Tải Game Dead Island 2 Offline PC

Game dead island 2 được phát triển bởi Sumo Digital. Game đã được phát hành năm 2018 sắp tới ngưới chơi có thể chơi thử phiên bản do chepgameofflinepc.com sưu tầm. Phiên bản người chơi nhập vai kết liễu những con zombie tầm cao cấp hơn phiên bản cũ Dead Island Definitive Edition. Game được làm theo phong cách nhập vai và hành động giúp người chơi cảm nhận được độ khó khi những con zombie đang cố gắng giết bạn…

game dead island 2 fshare

Nội Dung Game Dead Island 2:

Những tin vui mới đây các nhà sản xuất Deep Silver, Deep Silver Viena thêm thông tin hệ điều hành có thể chơi game dead island 2 như “PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, PlayStation”, phiên bản 1 trước đây người chơi phải bị kẹt tại hòn đảo nhiệt đới chứa toàn những zombie khát máu và bị cuốn vào cuộc chiến sống còn để tồn tại. Phiên bản dead island 2 cung chưa tung ra cốt chuyện, theo nhận định và đánh giá game offline các nhà sản xuất vẫn tiếp tục hành trình tiêu diệt zombie được nâng cấp nhiều đa dạng trong game hơn.

game dead island 2 offline
Nhiệm vụ Dead Island 2:

Game dead island 2 vẫn ở một không gian thiên đường nghỉ mát trên bãi biển trong xanh thơ mộng và bãi cát vàng trãi dài nơi nghỉ ngơi và tận hưởng 1 cuộc sống thiên đường, biệt lập với thế giới bên ngoài. Bỗng nhiên thiên đường thơ mộng đã trở thành địa ngục zombie xuất hiện khắp mọi nơi bá chủ hòn đảo này.

game dead island 2 pc

Người chơi phải thực nhiệm vụ dead island 2 tiêu diệt chúng và thoát khỏi hòn đảo thơ mộng cùng những nhân vật khác nhau, phiên bản island 2 tiếp súc 2 nhân vật mới (Berserker cận chiến) và (Hunter hành động lén lút) tất cả mang đậm nét game dead island 2.

Nhận xét đồ họa, tính năng cấu hình dead island 2:

Đồ họa trong game 3D, bạn có thể trải nghiệm phiên bản đã được nâng cấp 2 này trong một đồ hoạ rất sắc nét. Các icon game và hệ thống tính năng chiếu sáng đã được cải thiện hơn bản cũ.

tải game dead island 2 – Độ phân giải cao hơn và chất lượng.
– Hệ thống chiếu sáng mới cho hình ảnh chân thực xuyên xuốt.
– Nâng cao chất lượng hình ảnh.
– Cập nhật giao diện người dùng cho cái nhìn tổng quát Dead Island 2.

Xem Trailer Dead Island 2

Cấu Hình Cài Đặt

Hệ điều hành: Kiểm tra trên Windows 7/10 64 Bit
CPU: 3.3GHz Intel
Core: i5
RAM: 4 GB

Link tải game :

Fshare: Tại Đây

Link dự phòng
Tên Lửa : Tại Dây

Link Download Game Dead Island 2: Bản 2018 các bạn hãy nhận xét gmail tại đây, ngay sau khi các phát hành chúng tôi sẽ gửi link mới cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Check Also

Hướng Dẫn Cách Gọi Gái Trong Gta 5 18+Thú Vị Nhất

Cách gọi gái trong game gta 5 Một trong những thủ thuật hài hước game ...