Home > Game Flash > Game Đế Quốc Đại Chiến

Game Đế Quốc Đại Chiến

Game đế quốc đại chiến bạn sẽ nhập vai sẽ xây dựng một thành phố và quân đội. Bạn cần có lực lượng phòng thủ thành phố tốt để tạo ra một đội quân tấn công mạnh mẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù, mở rộng đế chế của mình và chiếm đoạt chiến lợi phẩm từ những người chơi khác. Bạn là vị hoàng đế, chịu trách nhiệm về xây dựng nối đánh các cuộc đụng độ trên chiến trường.

Hình ảnh game đế quốc đại chiến

game đế quốc đại chiến Giới thiệu game đế quốc đại chiến:
Bạn phải lên kế hoặc sử chuẩn bị tại đế quốc hoặc đi đua vũ trang luôn diễn ra không ngừng giữa các cường quốc, việc phát triển dế quốc đại chiến là một yêu cầu cấp thiết để đảm bảo an ninh của một quốc gia. Bạn sẽ vào vai một vị bộ trưởng quốc phòng. Bạn sẽ phải chiến đấu sử dụng các lực lượng của mình để dành chiến thắng khi bắn kẻ địch
tải game đế quốc đại chiếnCác bạn chỉ cần xây dựng một thành phố chiến đấu để phát triển đế quốc đại chiến của bạn trong trò chơi mới của chúng tôi! Hãy đưa quân tới tấn công những người với người chơi khác là đã xây dựng lực lượng phòng thủ của để phát triển đế chế của bạn. Bạn có quan tâm đến các cuộc chiến tranh với một chiến thuật tốt trên chiến trường sẽ giúp đội của bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và bạn sẽ lọt vào những người chơi ưu tú nhất với một đế chế của đế quốc đại chiến.
Game đế quốc đại chiến quân đội lớn của xe tăng và máy bay, đấu tranh hình thành các liên minh lớn, và phát triển các trung tâm chiến lược của riêng bạn hoạt động. Tham gia vào game đế quốc đại chiến với chiến lược lớn nhất trên thế giới!

Yêu câu phải cấu hình đế quốc đại chiến

– Hệ điều hành: Win Xp/10/7
– Cpu: Intel Core 2 Quad 2.4 Ghz
– Ram: 2 GB
– Card màn hình: 512 Mb
Link Download Game Đế Quốc Đại Chiến
Part 1: Tại Dây

Comments

comments

Check Also

Game Bom IT – Đặt Bom Offline

Game đặt bom it, là một thể loại game kinh điển mà bất cứ ai ...