Home > Thể Loại Game > Link Download Game Nhập Vai Hành Động Offline Cực Chất Không Lỗi > Game Darksiders 2: Sự Thức Tỉnh Của Kỵ Sĩ Death

Game Darksiders 2: Sự Thức Tỉnh Của Kỵ Sĩ Death

Game Darksiders 2: Kỵ Sĩ Death

Game Darksiders 2 thuộc thể loại game hành động nhập vai mang phong cách hành động vũ bão như game God of War, di chuyển linh hoạt theo game Prince of Persia và một chút gia vị của Lord of the Rings hay Portal. Nhưng đừng vội đánh giá sai về tựa game khi cho rằng nó vay mượn quá nhiều yếu tố từ các dòng game khác, vì game Darksiders 2 đã thực sự biết kết hợp tất cả những tinh túy đó để làm nên một cái tên khá chất lượng.

Sau cuộc hỗn chiến trên Trái đất thì mọi tội lỗi đều đổ hết lên đầu War, cũng chính lúc này Death cố gắng tìm đủ mọi cách để minh oan cho em trai. Anh đã cố gắng khôi phục lại sự sống và cân bằng mọi thứ trên trái đất. Nhưng mọi việc không hề đơn giản chút nào, anh phải vượt qua các Lãnh Địa trên khắp Thê giới và còn chống lại 1 kẻ địch mới, không ai xa lạ đó chính là các anh em của anh ta trong Liên Minh Nephilims,…

Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào, diễn biến ra sao sẽ là do bạn quyết định. Nhưng tôi đảm bảo với bạn một điều rằng khi bước chân vào Darksiders II: Death Lives bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

game darksiders 2

Nội Dung Game Darksiders 2

Game Darksiders 2 sẽ đưa người chơi nhập vai vào một trong bốn kỵ sĩ của Khải Huyền – Death, người anh trai của War ở phiên bản trước. Giờ đây, khi hay tin em mình đang bị giam cầm và chuẩn bị phán quyết bởi Charred Council vì tội khởi đầu tận thế trước hạn định, Death bất tuân lệnh của Hội đồng và lên đường chứng minh cho sự vô tội của War. Để tìm ra lời giải đáp, Death trên lưng tử mã Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil, nhằm có được sự giúp đỡ từ “Kẻ canh giữ bí mật” – Crowfather, mà không biết rằng những biến cố sau đó sẽ mang anh tới Forge Lands, mảnh đất của một chủng tộc đã từng xây dựng những lâu đài, thành phố cho cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục.

Một điểm có thể nhận thấy ngay khi trải nghiệm game ofline pc hay này những giây phút đầu tiên, đó là phong cách hành động của Death nay đã linh hoạt hơn so với phiên bản tiền nhiệm một phần. Death có thể lộn qua lại để tránh đòn, búng người hay chạy lướt trên các bức tường, cũng như các chiêu tấn sát nay đã nhanh và vũ bão hơn trước. Trợ giúp cho Death trong việc thi triển kỹ năng cận chiến là hai thanh lưỡi hái được trang bị hai bên tay, và cũng có khả năng kết hợp lại thành một khi Death ra các đòn Combo mạnh mẽ, đặc biệt hơn, hoặc khi anh đang trên lưng ngựa.

Hệ thống nâng cấp đồ cũng phản ánh được một phần nhỏ trong Darksiders 2, khi bạn có cơ hội sở hữu một dạng vũ khí “hấp thụ”, cho phép bạn hiến tế các vũ khí, giáp trụ khác trong hòm đồ để lên cấp vũ khí đó. Những món đồ các quý giá và cao cấp bao nhiêu thì càng làm vũ khí đó hấp thụ nhiều và lên cấp nhanh hơn, mà ở mỗi lần lên cấp game sẽ cho bạn lựa chọn các thuộc tính khác nhau của chúng.

Trailer Và Hình Ảnh Game Darksiders 2

download game darksiders 2

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • Memory: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
  • Hard Disk Space: 12GB
  • Video Card: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better,
    ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better

Game có dung lượng là 12 GB

Link tải Game Darksiders 2 :

 

Part 1 : Click tải tại đây

Part 2 : Click tải tại đây

Game Darksiders 2 Update 4 – Tải 1 trong 2 link

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Game Darksiders 2 DLC Pack-BAT – Tải 1 trong 2 link

4share: Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Game Darksiders  Patch Việt hóa

4share:  Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...