Game Darkest Of Days: Tựa Game Bắn Súng Offline PC

Game Darkest Of Days

Game Darkest Of Days thuộc thể loại game bắn súng được ra mắt game thủ vào năm 2009 do Phantom EFX phát hành. Trong game pc lấy bối cảnh chủ yếu là Thế chiến thứ 2, cuộc nội chiến Mỹ và lùi về đến tận thời La Mã cổ đại. Nhân vật chính của chúng ta là một binh sĩ trong đoàn kỵ binh thứ 7 của tướng Custer tham chiến trong trận Little Bighorn chống lại dân da đỏ Cheyenne. Khi nhân vật chính tưởng chừng không thể thoát khỏi cái chết thì Dexter, một nhân viên của tổ chức KronoteK xuất hiện( một tổ chức đến từ tương lai), kéo anh vào lỗ đen không gian tới tương lai để trao cho anh 1 sứ mệnh quan trọng.
game darkest of days

Nội Dung Game Darkest of Days

Sau khi đến tương lai, bạn biết rằng mình đã được tổ chức bí ẩn KronoteK cứu sống và đưa về tương lai chữa thương. Nguyên nhân là do thông qua quá trình khảo sát và chọn lọc, họ nghĩ bạn là ứng viên hoàn hảo đủ sức tham gia biệt đội thực hiện những sứ mệnh “thiêng liêng” của tổ chức nhằm thay đổi lịch sử và bảo vệ sự tồn vong của nhân loại. Mục tiêu nhiệm vụ của bạn bị thay đổi vào phút chót khi nhà khoa học tạo ra chiếc máy thời gian bỗng nhiên mất tích cùng sự xuất hiện đáng ngờ của những tên lính đánh thuê hiếu chiến.

Các nhiệm vụ đều diễn ra tại các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử với ý nghĩa trọng đại trong đó người chơi đóng vai trò điệp viên của tổ chức bí ẩn trên trong cuộc tranh đấu ở quy mô rộng hơn giữa thiện và ác.
Gameplay của game Darkest of Days cho PC rất độc đáo khi kết hợp cả các vũ khí trong tương lai với những món “đồ cổ” đã lưu danh sử sách. Nhân vật chính sẽ thường xuyên gặp trường hợp đang chiến đấu với quân Đức ở Thế chiến thứ 1 bỗng nhiên lại thấy mình ở giữa cuộc nội chiến Mỹ giữa thế kỷ 19.tải game darkest of days download game darkest of days

Các nhiệm vụ trong game offline pc cũng rất đa dạng như hành động lén lút, sử dụng pháo binh, bắn tỉa. Người chơi sẽ phải tham chiến 12 lần trong 5 giai đoạn lịch sử khác nhau và qua đó dần tìm hiểu bí mật đằng sau tổ chức có khả năng phá vỡ bức tường không gian – thời gian.
Người chơi đôi khi sẽ chiến đấu dưới cờ một phe sau đó lại phải quay về quá khứ để gia nhập phe đối nghịch và qua đó hiểu được nguyên nhân của các cuộc xung đột từ cái nhìn của cả hai phía. Nhân vật chính cũng có nhiệm vụ phải cứu được các yếu nhân mà số phận vốn buộc họ phải chết, sau đó đưa họ rời khỏi chiến trường.Các trận chiến trong game Darkest of Days được xây dựng theo tiêu chí trung thành tuyệt đối với lịch sử. Trừ việc các loại vũ khí và nhân vật chính được phép vượt thời gian, nhóm sản xuất đã cố gắng tối đa để mô phỏng các trận đánh theo đúng với những gì từng diễn ra trong thực tế. Mục tiêu của họ là giúp người chơi hiểu được sự ác liệt của chiến tranh từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win XP
  • Cpu : Dual Core 2.0 Ghz
  • Ram : 768 MB
  • Card màn hình : 128 MB

Dung lượng game : 4,4 GB

Link tải game darkest of days : Tại Đây

Hướng dẫn:

  • Bước 1 : Tải tất cả các part về máy để chung một 1 forder
  • Bước 2 : Pass download: www.macintosh-vn.com hoặc www.macintosh.vn
  • Bước 3 : Pass giải nén (nếu có): www.macintosh-vn.com hoặc haidang1807
  • Bước 4 : Tiến hành cài đặt và chơi game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...