Game Dark Void Offline Hay Cho Máy Tính

Game Dark Void Offline Hay

Game Dark Void thuộc thể loại game hành động – phiêu lưu với đề tài giả tưởng được Capcom cho ra mắt cuối năm 2008. Game offline Dark Void có bối cảnh khoa học giả tưởng, với cốt truyện nói về mối hiểm họa đang đe dọa nhân loại khi chủng loài ngoài hành tinh có sức mạnh siêu nhiên mang tên The Watchers đã trở lại sau khi bị loài người cô lập trong một chiều không gian song song.

Cốt truyện của game offline pc Dark Void

Sau khi download game offline Dark Void về máy, game thủ sẽ bắt đầu trò chơi khi Will, một phi công lái máy bay vận tải của không lực Mỹ, lạc vào vùng không gian lạ khi bay qua vùng Tam giác Bermuda trên Đại Tây Dương (nơi có nhiều máy bay mất tích một cách bí ẩn). Trong lúc tìm đường thoát khỏi vùng không gian ma quái, Will phát hiện một chủng sinh vật lạ. Đó là The Watchers – chủng sinh vật muốn nô dịch loài người và xâm lược Trái đất. Chúng đã xây dựng một căn cứ và nhiều nhà tù (để nhốt con người) trong vùng không gian bí ẩn mà người ta gọi là Void. Chàng phi công quyết định xâm nhập vào căn cứ của bọn The Watchers.

Ngoài những vũ khí truyền thống và dụng cụ phóng năng lượng, Will mang theo một động cơ đẩy trên lưng. Động cơ này cho phép anh di chuyển cực nhanh theo mọi hướng trong vùng không gian lạ. Bạn có thể bắn, nhào lộn, tăng và giảm tốc độ, đứng yên trên không. Will sẽ phải thực hiện khá nhiều việc: tiêu diệt phi thuyền của bọn The Watchers, phá hủy các tháp pháo phòng không của chúng, xâm nhập vào nhà tù để cứu người. Mục đích chính của người chơi là xâm nhập nhà tù trung tâm của bọn The Watchers. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn bị ngăn cản bởi hàng trăm tay súng và nhiều phương tiện khác.
Các khung cảnh trong game offline được thiết kế theo kiểu mở nên game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong hoạt động khám phá. Có 12 level trong nhiệm vụ đột nhập vào nhà tù trung tâm.Người chơi sử dụng hai loại vũ khí cùng lúc và có thể nhặt vũ khí của kẻ thù để sử dụng. Game Dark Void offline có khoảng 10 loại vũ khí lạ mà bạn chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào. Sau khi hạ gục một tên địch, Will sẽ được nhận điểm “Tech Point” để nâng cấp mũ sắt, động cơ đẩy và vũ khí. Nhóm phát triển tỏ ra chú trọng tới khả năng tương tác của nhân vật với môi trường xung quanh. Người chơi có thể bám vào các mặt phẳng, chộp các vật thể và nấp vào chướng ngại vật để tránh đạn hoặc di chuyển. Bạn có thể kích hoạt động cơ đẩy vào mọi thời điểm để bay vọt lên không trung. Khả năng này giúp Will tránh khỏi cái chết thảm khốc trong trường hợp ngã từ trên cao. Mỗi khi bay gần tới các vật thể lớn (bức tường, đĩa bay, căn cứ), Will sẽ tự động tiến lại gần và bám vào. Từ những vị trí này, game thủ có thể quan sát và bắn ở góc 360 độ. Thậm chí bạn có thể tóm kẻ thù trong lúc đang bay rồi kết liễu mạng sống của chúng bằng thao tác ném.
Đồ họa và các hiệu ứng vật lý của Dark Void thật ấn tượng. Các hiệu ứng vật lý cũng là yếu tố khiến trò chơi trở nên hấp dẫn. Mặt đất rung lên mỗi khi nhân vật ném lựu đạn và khung cảnh xung quanh sáng lòa khi khẩu súng khạc đạn. Sự tương phản giữa những khoảng sáng và khoảng tối trong các khu vực kín (như hang động, hầm ngầm) mang đến cảm giác hồi hộp cho người chơi. Bạn sẽ không thể quên cảnh đĩa bay nhào lộn và luồn lách giữa các mỏm núi đá, cảnh những tia nắng chiều hắt vào cửa hang hay cảnh những viên đá rơi xuống vực sâu hun hút.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Win Xp / 7
  • Cpu : Intel Core2Duo 2.4Ghz
  • Ram : 1GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 9,4 GB

Link tải Game Dark Void : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...