Game Dark Sector Offline PC

Game Dark Sector Offline PC

Game Dark Sector thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3, ra mắt vào tháng 3 năm 2008 do Digital Extremes phát hành. Nội dung game offline pc này nói về nhân vật Hayden Tenno, làm việc cho chính phủ mỹ và được nhận nhiệm vụ điều tra về Robert Mezner (nhà bác học biến chất đang nghiên cứu loại virus chết người với tên gọi Technocyte). Trong quá trình điều tra sự việc, anh đụng độ một quái nhân đột biến với tên gọi Nemesis, sau nhiều cuộc trạm trán Hayden bị thương và bị nhiễm virus Technocyte.

Cốt truyện của game PC Dark Sector

Sau khi bạn download game offline Dark Sector về máy tính của bạn, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Hayden Tenno làm việc cho chính phủ mỹ, đang nhận nhiệm vụ điều tra tối mật liên quan đến thảm họa diệt vong của nhân loại thì vô tình bị nhiễm 1 loại virus Technocyte làm cơ thể a bị đột biến.Sau sự cố trên, cơ thể của Hayden đột biến rất nhiều : từ cánh tay phải, mọc ra một chiếc boomerang 3 cạnh sắc bén như dao có khả năng cắt mọi thứ nó gặp trên đường được biết đến với cái tên Glaive. Vũ khí mới Boomerang 3 cạnh còn có thể được điều khiển như ý muốn của bạn, vì thế, bất luận kẻ thù đứng trong góc khuất hay phía sau một hàng rào, thì chỉ cần còn trong tầm bay của Glaive thì người chơi vẫn có thể tiêu diệt được.Hơn thế nữa, chiếc boomerang này còn là chìa khóa để giải một số câu đố dọc đường đi như làm thế nào để thắp một ngọn lửa hay bật cầu dao điện trong khi mình không thể với tới? Rất đơn giản, chỉ cần phóng Glaive qua một ngọn lửa gần đó và “lái” nó theo kiểu “điều khiển bằng tay”! Có thể nói, việc đưa chiếc boomerang Glaive vào là một bước đi khá sáng tạo của nhà phát triển, giúp cho Dark Sector có điểm nhấn riêng.Bên cạnh sử dụng chiếc boomerang, nhân vật chúng ta còn có thể sử dụng khẩu súng lục. Ngoài ra, bạn có thể nhặt các khẩu súng khác nhưng anh không thể sử dụng bất cứ khẩu súng nào quá lâu nếu không sẽ bị điện giật bởi tất cả đều đã bị mã hóa. Càng về sau này, kẻ thù càng đông và nguy hiểm, đòi hỏi bạn phải có những khẩu súng mạnh mẽ hơn trong những tình huống khẩn cấp. Lúc này, bạn sẽ phải cần đến những tay buôn vũ khí ở chợ đen dưới các miệng cống ngầm. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí theo ý thích với tiền bạc tích lũy từ việc tiêu diệt đối thủ trên đường đi.

Hình ảnh của game pc sử dụng engine đồ họa khá là đẹp mắt. Cách tạo hình nhân vật chính khá trau chuốt và điển trai, cùng những con quái vật khá độc đáo. Khung cảnh được chăm chút bởi hiệu ứng Depth of Field và Bloom nên rất bắt mắt. Các hiệu ứng ánh sáng phản chiếu lên nhân vật và lên môi trường tương đối sống động và hài hòa. Bên cạnh đó, phần âm thanh cũng là điểm nhấn tốt đáng nói cho thể loại game bắn súng này.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Windows Xp / 7
  • Cpu : Pentium 4 2.4 GHz
  • Ram : 1 GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 3,7 Gb

Link tải Game Dark Sector : 

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải 3 file từ game Dark Sector: Bóng Tối Bao Trùm về máy tính
  • Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt
  • Bước 4: Crack game, Chúc các bạn thành công.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...