Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Damnation: Game Hành Động Kết Hợp FPS

Game Damnation: Game Hành Động Kết Hợp FPS

Tải Game Damnation Offline Miễn Phí PC

Game Damnation thuộc thể loại game hành động kết hợp bắn súng, được ra mắt game thủ năm 2008 do hãng Codemasters phát hành. Tựa game offline giành cho pc rất đáng được mong chờ bởi những màn đấu súng tốc độ cao đẹp mắt mà còn vô số cảnh leo trèo đu bám ngoạn mục.game damnation

Nội Dung Game Damnation

Game offline PC nói về một cuộc nội chiến Mỹ sẽ kéo dài đến tận thế kỷ XX. Trong đó bạn sẽ vào vai nhân vật Hamilton Rourke, người đứng đầu của một nhóm nổi loạn đứng lên chống lại tên tư bản công nghiệp Prescott có trong tay một đội lính đánh thuê đuợc trang bị những công nghệ đi trước thời đại. Game không là một tựa game bắn súng thuần túy mà là sự kết hợp giữa những màn đầu súng với khả năng di chuyển tự do trong môi trường của game.download game damnationKhông chỉ phải đối đầu với những đợt kẻ thù rất hung hăng, bạn sẽ phải di chuyển liên tục trong game: bám dọc các gờ tường, nhảy qua các hố sâu… Màn chơi đầu tiền là diễn ra tại một địa danh nổi tiếng của Mỹ: dãy núi Rocky. Bạn có nhiệm vụ vượt qua chiếc cầu trước mặt, tuy nhiên giữa bạn và cây cầu đó là một vực thẳm không đáy. Trong tình thế đó, bạn buộc phải tận dụng các vách đá và các đống đổ nát để tìm đường đi sang được cây cầu đó. Nhóm nhân vật phụ đi cùng bạn sẽ bám sát ngay theo bạn với những động tác nhảy, đu bám rất thành thạo.tải game damnationNgay sau khi sang được bên kia chiếc cầu, bạn chạm mặt lần đầu tiên với một nhóm lính mang mặt nạ được trang bị vũ khí vô cùng tối tân. Khi đọ súng với kẻ thù, bạn sẽ nhắm bằng tay ở góc nhìn thứ ba và sử dụng những loại vũ khí tưởng tượng trông rất tân kỳ và hiện đại so với bối cảnh hiện tại của game. Bên cạnh đó, bạn còn khả năng kích hoạt chế độ Spirit Vision, theo đó bạn có thể cảm nhận được các kẻ thù ở xa khi chúng sẽ được phát sáng lên trong khi toàn bộ môi trường xung quanh sẽ mất màu hoàn toàn.
Có thể nói, mảng đồ họa của game Damnation offline pc được chú trọng và thực hiện khá tốt. Mô hình nhân vật và vũ khí trong game mang đậm phong cách miền Viễn Tây, trong khi môi trường trong game rất rộng lớn, sống động và có chiều sâu, gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Do đó, Game Damnation không hề tỏ ra kém cạnh khi được so sánh với dòng game Tomb Raider hay Prince of Persia về cả gameplay và nền đồ họa.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành :  Windows XP
  • Cpu : Pentium IV 2.8 GHz
  • RAM: 1 GB
  • Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game : 11.2 GB

Link tải game :

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...