Game Crysis: Game Siêu Phẩm Bắn Súng 2007

Tải Game Crysis Offline PC

Game Crysis thuộc thể loại khoa học viễn tưởng game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Crytek và phát hành bởi Electronic Arts cho hệ điều hành Windows vào tháng 11 năm 2007. Game offline cho pc này có tổng cộng 3 serial game.

Một phiên bản khác có tên Crysis Warhead phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2008, trò chơi lấy bối cảnh và có lối chơi giống như Crysis nhưng cốt truyện đi theo một diễn biến khác. Phiên bản tiếp theo của nó là Crysis 2 phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2011.game crysis

Nội Dung Game Crysis

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2020 một cấu trúc khổng lồ do người ngoài hành tinh tạo ra được phát hiện chôn trong ngọn núi thuộc quần đảo Lingshan phía Đông Philippines. Trong phần chơi đơn người chơi sẽ vào vai trung sĩ Jake Dunn với biệt danh Nomad thuộc lực lượng Delta Force. Nomad được trang bị nhiều vũ khí và dụng cụ hỗ trợ hiện đại của tương lai, trong đó đặc biệt là áo giáp Nano một trong những trang bị mà các lực lượng quân sự đang cố gắng phát triển.

download game crysis

Khi download game offline pc Crysis về máy người chơi sẽ chiến đấu với cả hai kẻ thù là quân lính Triều Tiên đang dự tính chiếm cấu trúc này trước cùng sinh vật ngoài trái đất đang dự tính trỗi dậy và đóng băng trái đất trong các môi trường khác nhau trên và xung quanh đảo.tải game crysis

Màn Chơi Và Hệ Thống Nhiệm Vụ

Game Crysis gồm 11 màn chơi rộng lớn từ biển lớn, rừng sâu cho đến cả vùng tuyết lạnh giá bao phủ quanh năm. Mỗi nhiệm vụ sẽ đem lại cho người chơi nhiều cảm giác hoàn toàn khác nhau, nhiều lúc chiến đấu vô cùng khốc liệt với số lượng quân địch áp đảo, hay hồi hộp khi lạc vào trong tàu vũ trụ bí hiểm, giúp người chơi trải nghiệm một câu chuyện khoa học viễn tưởng mới lạ.

Hệ thống vũ khí khá đa dạng, bạn có thể sử dụng từ đấu tay không, súng lục, súng bắn tỉa cho đến cả vũ khí của người ngoài hành tinh nữa. Điều thú vị nữa là quyền điều khiển những chiếc Canô, Xe tăng và cả chiến cơ hiện đại.Sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao, cùng lối chơi đa dạng và âm thanh xuất sắc, có thể nói dù Crysis đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn là một trong những tựa game bắn súng hay nhất mà các nhà làm game đã dành tặng cho các game thủ.

Trailer game :

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Windowns Xp/ 7
  • Cpu : Intel Core 2.0 GHz
  • Ram : 1.0 GB
  • Card màn hình : 512 Mb

Link tải game Crysis : 

Part1 : Tại Đây

Part2 : Tại Đây

Part3 : Tại Đây

Part4 : Tại Đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 5.2 GB

Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...