Game Crysis Warhead: Tựa Game Bắn Súng FPS

Game Bắn Súng Crysis Warhead Offline

Game Crysis Warhead thuộc thể loại game bắn súng, một phiên bản nối tiếp của game Crysis. Game Crysis Warhead không mấy thay đổi so với tiền nhiệm Crysis. Người chơi tiếp tục tung hoành trong một môi trường rộng lớn, phức tạp và đầy nguy hiểm với các tính năng siêu nhiên như tàng hình, hứng chịu sát thương…mà chiếc áo giáp đặc biệt Nanosuit mang lại. Một vật báu từ hành tinh khác vừa được phát hiện trên hòn đảo miền nhiệt đới và sau khi Mỹ và Bắc Triều Tiên đua nhau giành lấy nó, chủng tộc từ vũ trụ kia xuất hiện, đưa cả thế giới đến bờ vực hủy diệt.game crysis warhead

Nội Dung Game Crysis Warhead

Sau khi download game offline pc này về máy, bạn sẽ đóng vai Trung sĩ Michael Sykes người Anh, còn gọi là Psycho nhân vật thay thế Nomad của Crysis, tìm cách vượt qua vòng kiểm soát của quân đội KPA để thu thập thông tin về chủng tộc quái vật ngoài hành tinh – được cho là nguyên nhân khiến băng giá bao trùm một nửa hòn đảo nhiệt đới. Các trận chiến trong game Crysis Warhead sẽ diễn ra ở phía bên kia hòn đảo từng là bối cảnh của Crysis. Nếu đã chơi game trước, bạn sẽ biết nơi bắt đầu và kết thúc, nhưng điều hấp dẫn ở đây chính là hành trình của nhân vật.download game crysis warheadĐiểm nhấn trong game Warhead chính là các trận đánh lớn, dù là khi bạn đang bắn nhau ở bờ biển chật kín quân sĩ Bắc Triều Tiên, bắn hạ cả làng mạc lúc lái xe qua hay bảo vệ cả toán quân khỏi họng súng của người ngoài hành tinh. Hãng Crytek đã giảm thời gian chết giữa các trận chiến đến mức thấp nhất, đến nỗi như thể chưa thoát khỏi trận này, bạn đã phải lao ngay vào trận khác. Đôi khi, đang phải chạy trốn người ngoài hành tinh, bạn chạm trán ngay với đội quân khác.
Lực lượng ngoài vũ trụ trong Warhead được cải tiến với độ khó hơn so với Crysis và đẩy người chơi vào một game có tốc độ nhanh chóng mặt, chỉ có bắn, chạy và chống đỡ. Kẻ địch ngoài hành tinh xuất hiện nhanh như chớp, như thể chúng đánh hơi được bạn từ đằng xa. Đội quân này có nhiều kiểu, trong đó có nhóm trang bị khiên bảo vệ, càng khiến cho cuộc chiến trở nên khó khăn. Tất nhiên, người chơi cũng có những vũ khí mới, ví dụ như máy bắn lựu đạn 6 phát, súng tiểu liên và một thứ giống mìn phá tăng.tải game crysis warheadMặc dù ngắn và ít tính “sử thi” hơn Crysis nhưng Warhead vẫn mang lại một hành trình vui thú, thể hiện hãng Crytek đã rút ra nhiều bài học từ game trước để làm sản phẩm mới tốt hơn. Người chơi sẽ được chứng kiến một thiên đường đóng băng sau khi hòn đảo bị đội quân ngoài hành tinh chiếm đóng với những mảnh đá trên cành cây, khúc gỗ.

Đồ họa của Crysis Warhead quá tuyệt vời. Người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp trước khung cảnh kỳ vĩ của hòn đảo nhiệt đới mà Crytek đã xây dựng nên. Sự chi tiết được thể hiện tỉ mẩn trong từng cành cây, ngọn cỏ cho tới những hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, hình ảnh nhân vật được khắc họa tài tình cũng góp phần mang lại những trải nghiệm hết sức chân thật cho người chơi.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windowns XP / 7
  • Cpu : Intel Core 2.0 GHz
  • Ram : 1GB
  • Card Màn Hình : 256MB

Dung lượng game : 7,17 GB

Link tải game Crysis Warhead :

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...